PUBG ngày càng khẳng định vị thế của mình khi là game bán chạy nhất Thế giới năm 2017

Lâm Bùi |

Không thể phủ định một điều rằng vn/tin-tuc-game/pbg" target="_blank">PUBG hiện nay là một trong những tựa game hot nhất năm 2017. Và trong tháng 10 vừa qua, tựa game này đã có một tháng kinh doanh khá khi bán được hơn 5 triệu bản theo thống kê của trang SuperData.

Theo Game8

Bạn nên đọc:
PUBG: Hơn 700.000 tài khoản bị khóa, bản đồ sa mạc và 5 vũ khí mới tiếp tục được cập nhật
Bluehole đang "nói chuyện giữ lời" trong cuộc chiến chống gian lận của mình.

Vào tháng 11, Brendan Greene thông báo rằng đứa "con cưng" của mình bán được hơn 20 triệu bản. Nhưng có vẻ như tựa game này không dừng cơn sốt của mình, đặc biệt khi tựa game này chuẩn bị ra mắt trên hệ máy Xbox One. Và khoảng thời gian gần đây, PUBG đã phải đối mặt với khá nhiều tựa game nhái theo có cùng chủ đề. Ví dụ nổi bật là Fornite: Battle Royale khi tựa game này thu hút lượng lớn người chơi và stream nhờ vào việc phát hành miễn phí.

PUBG ngày càng khẳng định vị thế của mình khi là game bán chạy nhất Thế giới năm 2017 - ảnh 1

Hay thậm chí Tencent sau khi hợp tác với PUBG cũng vừa giới thiệu 2 tựa game di động mới cũng lấy chủ đề bắn súng sinh tồn. Theo đó, 2 tựa game này có tên PUBG Full Strike và PUBG Provoking Battleground. Theo đó, đây sẽ là vũ khí chính mà Tencent dùng để thu hút hàng triệu người dùng tại thị trường Trung Quốc. Dù vậy, nhưng PlayerUnknown's Battlegrounds vẫn giữ được vị thế vốn có của mình khi trở thành tựa game có lợi nhuận đứng cao thứ 2 trong thị trường game máy tính trong tháng 10. Tất nhiên vị trí đầu tiên vẫn thuộc về tựa game Liên Minh Huyền Thoại, nhưng theo dự đoán thì tựa game này sẽ còn phát triển hơn nữa trong năm 2018.

PUBG ngày càng khẳng định vị thế của mình khi là game bán chạy nhất Thế giới năm 2017 - ảnh 2

PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) là tựa game bắn súng sinh tồn online hot nhất trong năm 2017. Mặc dù mới chỉ xuất hiện chưa được bao lâu, thế nhưng nó đã nhanh chóng trở thành game hot nhất trên toàn Thế giới, đe dọa sự thống trị của LMHT. Mặc dù game vẫn chưa được phát hành chính thức, thế nhưng số lượng người chơi vẫn không ngừng tăng Phiên bản chính thức của PUBG dự kiến sẽ được phát hành chỉ trong vài ngày tới.

PUBG ngày càng khẳng định vị thế của mình khi là game bán chạy nhất Thế giới năm 2017 - ảnh 3

Hy vọng, với bản cập nhật này game thủ trên toàn Thế giới sẽ được trải nghiệm game một cách hoàn hảo hơn và sẽ không còn tình trạng hack, cheat xảy ra tràn lan như hiện nay.

Xem thêm http://game8.vn/game-online/pubg-ngay-cang-khang-dinh-vi-the-cua-minh-khi-la-game-ban-chay-nhat-the-gioi-nam-2017-65658

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI