PUBG giới thiệu chế độ chơi War Mode: Cho phép game thủ hồi sinh ngay trong trận đấu

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Thật vậy, chế độ War Mode mới trong pubg không có khác biệt nhiều so với thể thức Deathmatch, người chơi sẽ được hồi sinh ngay sau mỗi lần bị hạ gục và tiếp tục đi tìm người kẻ địch để tiêu diệt, thay cho việc bị loại khỏi trò chơi và phải tìm trận đấu mới như ở chế độ chơi thông thường.

Mới đây, BlueHole đã chính thức thông báo về việc họ đang thử nghiệm chế độ chơi mới có tên "War Mode" trong PUBG . Nghe thì có vẻ sang nhưng trên thực tế, chế độ chơi mới "War Mode" trong PUBG chính là hình thức bắn Deathmatch như trong nhiều tựa game bắn súng khác từng được phát hành.

PUBG giới thiệu chế độ chơi War Mode: Cho phép game thủ hồi sinh ngay trong trận đấu - ảnh 1

BlueHole đang thử nghiệm chế độ chơi War Mode, có nội dung chơi giống như Deathmatch trong các game bắn súng khác

Thật vậy, chế độ War Mode mới trong PUBG không có khác biệt nhiều so với thể thức Deathmatch, người chơi sẽ được hồi sinh ngay sau mỗi lần bị hạ gục và tiếp tục đi tìm người kẻ địch để tiêu diệt, thay cho việc bị loại khỏi trò chơi và phải tìm trận đấu mới như ở chế độ chơi thông thường.

Dù vậy thì điểm khác biệt trong chế độ chơi War Mode này là khi hồi sinh, bạn sẽ phải nhảy dù từ trên máy bay xuống mặt đất một lần nữa, chứ không phải là hồi sinh ngay trên mặt đất.

PUBG giới thiệu chế độ chơi War Mode: Cho phép game thủ hồi sinh ngay trong trận đấu - ảnh 2

Một điểm đáng chú ý rằng trước thay vì phải đi tìm súng như chế độ chơi thông thường thì trong War Mode, game thủ sẽ có thể lựa chọn trước súng và các loại vũ khí mà người chơi sẽ mang vào trong trận đấu. Ngay sau khi nhảy dù xuống mặt đất, người chơi sẽ có thể sử dụng vũ khí ngay trong ba lô của mình để "chiến nhau" luôn chứ không còn phải đi loot đồ nữa.

Chế độ chơi War Mode sẽ được áp dụng cho thi đấu team, đội chơi nào đạt được số lượt kill chạm mốc nhanh nhất sẽ là người thắng cuộc.

Dự kiến, chế độ chơi War Mode sẽ được cập nhật trong PUBG trong vài tháng tới.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI