PUBG đã thật sự hết thời, hàng loạt streamer nổi tiếng rủ nhau chơi Call of Duty: Warzone

The Incredible |

Rất nhiều những streamer nổi tiếng đã rủ nhau chuyển sang Call of Duty: Warzone.

Ở thời điểm hiện tại, việc một tựa game có thể coi là siêu phẩm hoặc thành công đã không còn đơn thuần chỉ nhờ vào những yếu tố thuần túy như đồ họa, gameplay hay sự chăm chút của nhà phát hành. Mà quan trọng hơn, đó là yếu tố marketing, tiếp thị. Hãy cứ nhìn cách Apex Legends bỏ ra một núi tiền để những streamer nổi tiếng như Ninja, Shroud chơi tựa game này ngay khi ra mắt và tạo nên sức hút đáng nể thì cũng đủ hiểu. Và hiện tại, Call of Duty: Warzone đang đi đúng con đường này. Thậm chí, chỉ với riêng sức hút của mình, siêu phẩm này cũng đã khiến các streamer phải mê mẩn và chuyển sang chơi thử.

PUBG đã thật sự hết thời, hàng loạt streamer nổi tiếng rủ nhau chơi Call of Duty: Warzone - ảnh 1

Call of Duty: Warzone đang phủ sóng làng game thế giới thông qua các streamer nổi tiếng

Điển hình như ở Việt Nam, mới đây thôi, Độ Mixi - một streamer vốn từng nổi lên cùng với những thành công của PUBG gần như chỉ stream Call of Duty: Warzone những ngày qua và hoàn toàn ngó lơ các tựa game khác. Có thể bỏ qua luôn PUBG, khi mà rất từ lâu rồi, anh chàng này đã không còn "nhảy dù" cũng như tổ chức các giải Ao Làng như trước. Dường như, PUBG đã trở thành dĩ vãng ở Việt Nam rồi.

PUBG đã thật sự hết thời, hàng loạt streamer nổi tiếng rủ nhau chơi Call of Duty: Warzone - ảnh 2

Độ Mixi giờ đây cũng rất chăm chỉ stream Call of Duty: Warzone

Trực Tiếp Game - một kênh livestream game có tiếng khác cũng đã chuyển hướng dần sang Call of Duty: Warzone trong những ngày qua đồng thời thu hút lượng lớn người xem. Thậm chí, những người từng là cựu tuyển thủ PUBG có tiếng như RIP 113 cũng đã chuyển sang siêu phẩm mới này. Còn PUBG, giờ đây có lẽ chẳng còn xuất hiện trên sóng của streamer tên tuổi nào nữa rồi.

PUBG đã thật sự hết thời, hàng loạt streamer nổi tiếng rủ nhau chơi Call of Duty: Warzone - ảnh 3

Tương tự như vậy là kênh Trực Tiếp Game

PUBG đã thật sự hết thời, hàng loạt streamer nổi tiếng rủ nhau chơi Call of Duty: Warzone - ảnh 4

Và RIP 113

Nhìn rộng ra thế giới, những cái tên nổi tiếng từng quen mặt và nổi lên nhờ PUBG với cộng đồng game thủ Việt Nam như Shroud, Dr Disrespect hay Chocotaco cũng đã chuyển dần sang ngôi nhà mới mang tên Call of Duty: Warzone. Nếu như những Shroud và Dr Disrespect đã rời bỏ PUBG từ lâu, thậm chí không tiếc lời chê bai siêu phẩm một thời này thì việc Bluehole để mất đi Chocotaco - một cái tên trung thành với PUBG có lẽ là điều khá đáng lo ngại. Thậm chí, những streamer này còn không ngại mà dành cho Call of Duty: Warzone những lời khen có cánh.

PUBG đã thật sự hết thời, hàng loạt streamer nổi tiếng rủ nhau chơi Call of Duty: Warzone - ảnh 5

Shroud cũng đã trở thành một tín đồ và không ngớt lời khen ngợi tựa game này

Và cứ với đà này, có lẽ dần dần Call of Duty: Warzone sẽ thay thế PUBG, trở thành ông vua không ngai của làng game sinh tồn Việt mà thôi.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...