Playerunknown's Battlegrounds trở thành game thu phí đông người chơi nhất trên Steam

Phụng Sồ |

Dota 2 bị đe dọa nghiêm trọng, sắp hết thời rồi.

>>> Thanh niên 20 tuổi làm game ngon kiếm bộn tiền

-Nguồn Trí Thức Trẻ-

Ra mắt được hơn 4 tháng, đáng lẽ ra giờ phút này giống như rất nhiều game bom tấn nào khác trên thế giới, Playerunknown's Battlegroundsphải có dấu hiệu đi xuống về cả sức hút lẫn số lượng người chơi. Nhưng không, tựa game sinh tồn hardcore của Bluehole và Brendan Greene đến giờ phút này vẫn cực hot với hàng triệu người chơi hàng ngày, hàng giờ.

Playerunknown's Battlegrounds trở thành game thu phí đông người chơi nhất trên Steam - ảnh 1

Playerunknown's Battlegrounds đã bán được vượt mốc 5 triệu bản, và là một trong số những game được chơi nhiều nhất trên Steam, vượt qua cả GTA V và nhiều siêu phẩm khác đang rất hot trên nền tảng phân phối game bản quyền này. Cần nhớ, con số 5 triệu bản game bán ra đều được hoàn thiện trong vòng chỉ vỏn vẹn có 4 tháng mà thôi!

Ít ngày trước, bảng xếp hạng những game được chơi nhiều nhất trên Steam đã lại có sự soán ngôi mới. Nếu như ít tuần trước, cả GTA V lẫn H1Z1: King of the Kill đã bị Battlegrounds vượt lên xét đến CCU (số lượng người chơi trong cùng một thời điểm trong ngày), thì "nạn nhân" mới nhất của tựa game sinh tồn PvP hardcore được hàng triệu người tham gia chơi hàng ngày chính là... CS:GO, "gà nhà" của Valve, chủ sở hữu nền tảng phân phối game Steam.

Playerunknown's Battlegrounds trở thành game thu phí đông người chơi nhất trên Steam - ảnh 2

Với hơn nửa triệu người cùng tham gia game, giờ đây Playerunknown's Battlegrounds chỉ còn thua đúng DOTA 2 trong bảng xếp hạng những game được nhiều người chơi nhất trên Steam. Tuy nhiên cần nhớ một điều, DOTA 2 miễn phí, còn Battlegrounds đòi game thủ mua key bản quyền. Vì thế việc nhận định rằng PUBG đã trở thành game thu phí hot nhất trên Steam âu cũng không phải là sai.

http://gamek.vn/vuot-qua-ca-csgo-battlegrounds-tro-thanh-game-thu-phi-duoc-choi-nhieu-nhat-tren-steam-20170806174032188.chn

Bạn nên đọc:
Thách thức danh thủ: Chơi Battlegrounds phong cách Hitman
Dĩ nhiên vì "nhập vai" quá sâu, nên ngoại trừ khẩu P92 lắp giảm thanh, anh chàng game thủ Battlegrounds không được nhặt bất kỳ thứ gì khác như súng ống hay áo giáp!
Playerunknown's Battlegrounds bán đắt như tôm tươi, còn lâu mới hết sốt
Tính đến thời điểm hiện tại, Playerunknown's Battlegrounds đã bán được vượt mốc 5 triệu bản.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google