PlayerUnknown’s BattleGrounds sắp cập nhật tính năng mới dành cho các cú đêm

Phụng Sồ |

Chơi kiểu này hại mắt chết.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Mới đây, một kênh thông tin khá uy tin của cộng đồng Battlegrounds thế giới là PUBG EliP đã tiết lộ về những cập nhật tiếp theo trong các phiên bản mới của trò chơi. Theo đó, sau thời tiết sương mù, Battlegrounds sẽ tiếp tục cập nhật thêm tính năng “chơi đêm”.

PlayerUnknown’s BattleGrounds sắp cập nhật tính năng mới dành cho các cú đêm - ảnh 1

Như những hình ảnh các bạn vừa xem, thay vì khung cảnh ban ngày thường thấy, giờ đây, game thủ của Battlegrounds sẽ được chiến đấu trong một không gian tối mịt của màn đêm. Những ánh sáng ít ỏi mà game thủ có thể dựa vào để tác chiến sẽ là ánh trăng, đuốc, đèn pha, lửa... Điều này sẽ khiến cho yếu tố sinh tồn trong PUBG được đẩy lên một giới hạn cao hơn và chân thực hơn.

PlayerUnknown’s BattleGrounds sắp cập nhật tính năng mới dành cho các cú đêm - ảnh 2

Được biết, PlayerUnknown's BattleGrounds là tựa game bắn súng, hành động, sinh tồn góc nhìn thứ 3. Trò chơi sẽ đưa bạn lên một hòn đảo vắng và tự phải tìm cách tiêu diệt đối thủ để sinh tồn. Bên cạnh kỹ năng bắn súng đỉnh cao, người chơi buộc phải tính toán chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng.

Xét về độ hot của tựa game này, các bạn có thể thấy sự xuất hiện của nó đang tràn ngập trên các diễn đàn và tạp chí game. Mặc dù mới chỉ đang ở giai đoạn Early Access (chơi thử nghiệm) tuy nhiên PlayerUnknown's BattleGrounds đã lọt top những tựa game bán chạy nhất trên Steam trong nhiều tuần qua. Với hơn 114 nghìn ý kiến đánh giá tích cực (chiếm 72%), chúng ta phần nào có thể hiểu được về chất lượng và độ hấp dẫn của tựa game đến từ Bluehole.
PlayerUnknown’s BattleGrounds sắp cập nhật tính năng mới dành cho các cú đêm - ảnh 3

Ở thời điểm hiện tại, thông tin về bản đồ ban đêm vẫn chỉ là những đồn đoán và chưa được nhà sản xuất Bluehole chính thức xác nhận. Thông tin xung quanh vấn đề này sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất trong các bài viết sau. Mong các bạn chú ý theo dõi.

Bạn nên đọc:
Đã có Playerunknown's Battlegrounds phiên bản siêu dễ thương lại còn cho chơi miễn phí
Fortnite sẽ cập nhật chế độ chơi thú vị mới xuất hiện mang tên Battle Royale vào ngày 18/9 tới đây sẽ khiến game thủ mê mệt với phong cách Playerunknown's Battlegrounds...
Battlegrounds soán ngôi Dota 2, cán mốc 1 triệu người chơi cùng lúc
Đến thời điểm hiện tại, DOTA 2 gần như đã đuối thế hoàn toàn so với PUBG trong cuộc đua đến ngôi vị số 1 trên Steam.

Xem thêm: http://gamek.vn/sau-thoi-tiet-suong-mu-battlegrounds-se-tiep-tuc-cap-nhat-them-tinh-nang-choi-dem--20170916135719168.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI