Phục Kích Mobile mở cửa Alpha Test, tuy nhiên...

Mạc Danh |

Hôm nay, VTC Game đã quyết định tiến hành giai đoạn thử nghiệm Alpha Test Phục Kích Mobile với phạm vi nội bộ dành cho cộng đồng game thủ Đột Kích trực thuộc 21 Liên minh Đột Kích trên cả nước.

Như đã đưa tin trong bài viết trước, vào tháng 11 vừa qua, NPH VTC Game đã khiến cộng đồng dậy sóng về việc phát hành một sản phẩm game mobile hoàn toàn mới được đồn đoán là phiên bản di động của Đột Kích. Tuy nhiên, đây chỉ là một sản phẩm có nhiều nét tương đồng với CF Mobile. Được biết, Phục Kích Mobile sẽ là tên gọi chính thức của sản phẩm này tại Việt Nam.

Phục Kích Mobile mở cửa Alpha Test, tuy nhiên... - ảnh 1

Khỏi phải nói về sức hút của Phục Kích Mobile, ngay từ thời điểm đầu tiên có thông tin, sản phẩm này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý từ phía cộng đồng game thủ Việt Nam. Nhất là khi người đứng sau phát hành sản phẩm này chính là VTC Game - một đơn vị đã từng có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát hành game bắn súng với sản phẩm Đột Kích.

Phục Kích Mobile mở cửa Alpha Test, tuy nhiên... - ảnh 2

Không để game thủ phải chờ đợi lâu, hôm nay VTC Game đã quyết định tiến hành giai đoạn thử nghiệm Alpha Test nội bộ dành cho cộng đồng game thủ Đột Kích trực thuộc 21 Liên minh Đột Kích trên cả nước.

Được biết, NPH VTC Game sẽ mời hơn 1,000 game thủ may mắn thuộc 21 Liên minh bao gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Yên, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ, Tuyên Quang, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Quy Nhơn, Tiền Giang, Quảng Ngãi, Cà Mau, Gia Lai, Bình Thuận, Đồng Tháp và Phú Thọ.

Game thủ có thể gửi thông tin để đăng ký tham gia Alpha Test tại đây: LINK

Phục Kích Mobile hiện đang là một sản phẩm rất đáng chú ý khi sở hữu lối chơi tương tự như CF Mobile . Cơ chế điều khiển của game bao gồm một nút analog điều hướng nửa bên trái màn hình, và các nút bắn, thay đạn, nhảy... nằm phía bên phải. Game sở hữu nền đồ họa 3D chất lượng cao vô cùng sắc nét và có phần nhỉnh hơn hẳn những tựa game cùng thể loại đã ra mắt trên thị trường, cho phép game thủ trải nghiệm các trận đấu súng nảy lửa và cân não.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt chính thức của Phục Kích Mobile, tuy nhiên, theo thông tin được đăng tải trên trang chủ, nhiều khả năng sản phẩm này sẽ được ra mắt ngay sau khi kết thúc đợt Alpha Test vào 16h ngày 27/12 tới đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame/

Group: https://www.facebook.com/groups/1732197560433897/

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google