Phục Kích Mobile lộ diện fanpage, hẹn ngày ra mắt ngay trong tháng 12

Mạc Danh |

Vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt chính thức của Phục Kích Mobile, tuy nhiên, theo thông tin được đăng tải trên trang chủ, nhiều khả năng sản phẩm này sẽ được ra mắt ngay trong tháng 12 này sau khi hoàn thiện giai đoạn Việt hóa.

Mới đây, một trang fanpage có tên Phục Kích Mobile đã bất ngờ xuất hiện và khiến cho cộng đồng game thủ vô cùng tò mò. Theo tìm hiểu, đây là một sản phẩm game bắn súng FPS trên nền tảng mobile từng có thông tin sẽ được VTC Game phát hành dưới cái tên Đột Kích Mobile, nhưng vì nhiều lý do không được tiết lộ, NPH này đã quyết định đổi tên vào phút chót.

Phục Kích Mobile lộ diện fanpage, hẹn ngày ra mắt ngay trong tháng 12 - ảnh 1

Được biết, trước đó, Phục Kích Mobile đã từng được đồn đoán là phiên bản mobile của Đột Kích – sản phẩm game bắn súng đang được VTC Game vận hành tương đối thành công. Tuy nhiên, thực tế đây là một sản phẩm khác không liên quan đến thương hiệu CF Mobile – phiên bản di động “chính chủ” của Đột Kích hiện do Tencent phát hành tại thị trường Trung Quốc.

Phục Kích Mobile lộ diện fanpage, hẹn ngày ra mắt ngay trong tháng 12 - ảnh 2

Phục Kích Mobile hiện vẫn là một sản phẩm rất đáng chú ý khi sở hữu lối chơi tương tự như CF Mobile . Cơ chế điều khiển của game bao gồm một nút analog điều hướng nửa bên trái màn hình, và các nút bắn, thay đạn, nhảy... nằm phía bên phải. Game sở hữu nền đồ họa 3D chất lượng cao vô cùng sắc nét và có phần nhỉnh hơn hẳn những tựa game cùng thể loại đã ra mắt trên thị trường, cho phép game thủ trải nghiệm các trận đấu súng nảy lửa và cân não.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt chính thức của Phục Kích Mobile, tuy nhiên, theo thông tin được đăng tải trên trang chủ, nhiều khả năng sản phẩm này sẽ được ra mắt ngay trong tháng 12 này sau khi hoàn thiện giai đoạn Việt hóa.

Theo dõi thêm những thông tin về Phục Kích Mobile tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame/

Group: https://www.facebook.com/groups/1732197560433897/

Đột Kích Mobile của VTC Game không phải bản Việt hóa của CF Mobile

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google