Loading...

Phong Vân Thiên Hạ của Cửu Âm Chân Kinh liệu có đủ sức hấp dẫn với game thủ?

Phụng Sồ |

Nhá hàng liên tục , thính thơm khó cưỡng và khiến cộng đồng xôn xao trong một thời gian, Siêu Phiên Bản Phong Vân Thiên Hạ của CACK cuối cùng cũng chính thức ra mắt. “Đ òn tấn công này của NPH liệu có dủ độ nóng để giữ chân anh em hiện tại, thu hút sự trở lại của người cũ cũng như hấp dẫn người mới?

Phong Vân Thiên Hạ của Cửu Âm Chân Kinh liệu có đủ sức hấp dẫn với game thủ? - ảnh 1

17h ngày 29/10, Phong Vân Thiên Hạ - Siêu phiên bản mới của CACK chính thức khai mở. Không nằm ngoài dự đoán của NPH, con số người chơi tăng vọt, và hầu hết đều cho rằng đã không bỏ công chờ đợi. Sau tất cả, “CACK vẫn luôn là CACK, không thể hấp dẫn hơn”.

Phong Vân Thiên Hạ của Cửu Âm Chân Kinh liệu có đủ sức hấp dẫn với game thủ? - ảnh 2

“Phong Vân Thiên Hạ” là SPB được NPH nâng cấp và tổng hợp từ 4 phiên bản lớn gồm: Phong Vân Thiên Hạ - Thượng, Phong Vân Thiên Hạ - Hạ, Nghĩa Hải Cầm Thiên và Kiếm Khiếu Thanh Vân. Trong SPB này, hàng loạt các tính năng mới, các Võ học danh gia, Giang hồ ẩn sĩ, Kì môn huyễn học, tuyệt thế cổ phổ tuần tự lộ diện. Trong rất nhiều những tính năng hấp dẫn đó, thu hút game thủ nhiều nhất là Bộ Cổ phổ mới Thiên Ma Bát Âm. Được xem là vô tiền khoán hậu, Thiên Ma Bát Âm quy tụ 8 chiêu thức khác nhau, ra chiêu vô hình vô ảnh, ma thanh ảo cảnh, kiếm âm tung hoành và có thể hạ sát đối thủ ngay lập tức trong phạm vi 8m.

Phong Vân Thiên Hạ của Cửu Âm Chân Kinh liệu có đủ sức hấp dẫn với game thủ? - ảnh 3

Sau Cổ phổ là các Bộ Võ học mới như: Tiêu Tương Băng Vân Phổ, Triền Hồn Cầm Nã Thủ, Húc Nhật Kiếm Pháp...Theo như reaction của game thủ, trong các bộ võ học mới, giang hồ bàn tán nhiều nhất là bộ Húc Nhật Kiếm Pháp. Đây là bộ Kiếm pháp có thuộc thính Thái cực, thiên về nội công với các chiêu thức có độ sát thương cực lớn, có thể hạ sát đối thủ trong phạm vi 6m và một khi xuất chiêu thì như kiếm thần giáng thế.

Phong Vân Thiên Hạ của Cửu Âm Chân Kinh liệu có đủ sức hấp dẫn với game thủ? - ảnh 4

Bạch Điểu Lăng Vân cũng là bộ khinh công gây không ít tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng, bay cao, bay xa như vậy thì không còn là kiếm hiệp thuần nữa rồi. Tuy nhiên, hầu hết anh em đều tỏ ra thích thú vì với Bộ khinh công này, người chơi có thể một bước lên mây, tăng hiệu quả cướp sách hay các đồ vật khác.

Phong Vân Thiên Hạ của Cửu Âm Chân Kinh liệu có đủ sức hấp dẫn với game thủ? - ảnh 5

Tứ đại thế gia: Nam Cung, Yến Môn, Mộ Dung và Đông Phương. Được mệnh danh là tứ đại Danh gia Võ học với những tuyệt chiêu đặc thù và binh khí riêng. Tứ đại Võ học Danh gia lần này xuất thế sẽ khiến giang hồ Cửu Âm vốn đã khốc liệt càng thêm phần máu lửa bởi những cuộc tranh hùng đoạt vị Võ lâm chi chủ sẽ diễn ra liên tục.

Phong Vân Thiên Hạ của Cửu Âm Chân Kinh liệu có đủ sức hấp dẫn với game thủ? - ảnh 6

Ngoài ra, Võ Kỹ Bát Phái cũng là tính năng không thể bỏ lỡ. Chỉ những môn đệ và truyền nhân đến từ Đường Môn, Võ Đang, Nga My, Thiếu Lâm, Cái Bang, Cẩm Y Vệ, Cực Lạc Cốc và Quân Tử Đường mới có. Luyện thành Võ kỹ cũng đồng nghĩa với việc gia tăng chỉ số sát thương và hiệu ứng ra chiêu cho nhân vật. Chẳng trách vì sao, khi thông tin này được nhắc đến lại được anh em quan tâm nhiều đến vậy.

Phong Vân Thiên Hạ của Cửu Âm Chân Kinh liệu có đủ sức hấp dẫn với game thủ? - ảnh 7

Ngoài ra, các tính năng khác như: Gia Viên, Kinh mạch, Sư đồ, Cấm địa... đều được nâng cấp lên một level mới, đa dạng, hoành tráng và đầy thử thách.

Phong Vân Thiên Hạ của Cửu Âm Chân Kinh liệu có đủ sức hấp dẫn với game thủ? - ảnh 8

Với những phản ứng từ cộng đồng game thủ, CACK có thể tự hào là tựa game sở hữu lượng người chơi khủng, chung thủy và gần như bất biến. Quan trọng hơn, sau 6 năm gắn bó, CACK đã tạo nên một cộng đồng anh em gắn kết và bền vững. Đó là thành công mà không phải tựa game nhập vai PV nào cũng có thể làm được.

Trang chủ: https://cuuam.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/

Group: https://www.facebook.com/pg/cuuam.gosu.vn/community/

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...