Phòng máy siêu sang GenGame khu vực Cầu Giấy sắp khai trương miễn phí, anh em chuẩn bị đến chiến đi là vừa

JuggerNaut |

Nằm ở điểm giao cắt của phố Nguyễn Khang - Vũ Phạm Hàm, GenGame đang hoàn tất những công đoạn chuẩn bị cuối cùng cho ngày khai trương miễn phí vào 23/11 tới đây.

>>> Đắng lòng thanh niên bị khóa kênh stream chỉ vì... chơi game sớm trước cả thế giới

Phòng máy siêu sang GenGame khu vực Cầu Giấy sắp khai trương miễn phí, anh em chuẩn bị đến chiến đi là vừa - ảnh 1

Không gian rộng với số máy vừa đủ nên sẽ rất thoáng đãng

Các game thủ khi đi qua phố Nguyễn Khang sẽ có thêm một điểm dừng chân lý tưởng để ghé đến, đó là phòng máy GenGame được đầu tư quy mô hai tầng với tổng diện tích mặt sàn 320 mét vuông chứa 120 máy cấu hình cao ở 123 Nguyễn Khang (cạnh Circle K).

Phòng máy siêu sang GenGame khu vực Cầu Giấy sắp khai trương miễn phí, anh em chuẩn bị đến chiến đi là vừa - ảnh 2

GenGame sẽ có khu vực để hút thuốc dành riêng cho khách

Điểm đặc biệt của GenGame là phòng máy được đầu tư khép kín tại một khu vực sầm uất bậc nhất Cầu Giấy với rất ít quán net hay cyber game. Theo tìm hiểu của nhóm phóng viên, GenGame hiện là cyber game đầu tiên khai trương ở phố Nguyễn Khang.

Với 120 máy chia làm ba nhóm đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất của các game thủ, GenGame hứa hẹn sẽ trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho các đội tuyển eSport thi đấu chuyên nghiệp lẫn game thủ phổ thông. Trong đó, dàn máy VIP sẽ có cấu hình khủng CPU i5 7400, RAM 16GB, card GTX 1060 với màn hình cong 27'' tần số 144MHz. Ngoài ra, quán cũng có dàn máy thường dùng chip i3, RAM 8GB, card GTX 1050Ti với màn hình 27'' thường vẫn đáp ứng được đầy đủ trải nghiệm những game phổ biến hiện nay như Dota 2, CS:GO hay PUBG.

Phòng máy siêu sang GenGame khu vực Cầu Giấy sắp khai trương miễn phí, anh em chuẩn bị đến chiến đi là vừa - ảnh 3

Phòng máy siêu sang GenGame khu vực Cầu Giấy sắp khai trương miễn phí, anh em chuẩn bị đến chiến đi là vừa - ảnh 4

Phòng máy siêu sang GenGame khu vực Cầu Giấy sắp khai trương miễn phí, anh em chuẩn bị đến chiến đi là vừa - ảnh 5

Phòng máy siêu sang GenGame khu vực Cầu Giấy sắp khai trương miễn phí, anh em chuẩn bị đến chiến đi là vừa - ảnh 6

Được biết, trong ngày khai trương vào 23/11, GenGame sẽ cho chơi miễn phí hoàn toàn và ưu đãi tặng 100% giá trị nạp trong ba ngày từ 23/11 đến hết ngày 26/11. Hiện tại các công đoạn chuẩn bị đang được gấp rút hoàn tất và với những hình ảnh 3D render được hé lộ trên đây, có thể thấy đây sẽ là một phòng máy tiêu chuẩn hiện đại hoàn toàn khép kín rất phù hợp với các game thủ ưa hò hét.

Xem thêm: http://infogame.vn/cong-dong-360/lo-dien-hinh-anh-dau-tien-cua-phong-may-sieu-sang-gengame-khu-vuc-cau-giay-54785.html

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI