Loading...

Phiên bản mới của CACK ra mắt ngày 29/10 - "Chân Nhân" nào sẽ lộ tướng?

Phụng Sồ |

Sau tất cả, cộng đồng fan của Cửu Âm Chân Kinh (CACK) cũng thở phào nhẹ nhỏm khi thông tin chính thức về Siêu Phiên Bản đã được Nhà Phát Hành công bố với những chi tiết cực kì hấp dẫn.

Đúng với tên goi của mình, lần đầu tiên sau 6 năm tham nhập làng game Việt, CACK tung ra Phiên bản siêu khủng. “Phong Vân Thiên Hạ - Siêu Phiên Bản lần này của CACK là sự kết hợp và tổng hợp của 4 phiên bản lớn gồm: Phong Vân Thiên Hạ - Thượng; Phong Vân Thiên Hạ - Hạ; Kiếm Khiếu Thanh Vân và Nghĩa Hải Cầm Thiên.

Phiên bản mới của CACK ra mắt ngày 29/10 - Chân Nhân nào sẽ lộ tướng? - ảnh 1

Với SPB này, một thế giới Cửu Âm cũ mà mới, rộng lớn và đầy trải nghiệm sẽ được khai mở với những “Chân Nhân”, danh gia ẩn sĩ, tuyệt học huyền thoại tuần tự lộ diện:

Tứ Đại Võ học Danh gia xuất thế gồm: Đông Phương ở ngoại ô thành Yến Kinh; Nam Cung ở Thành Đô; Mộ Dung ở Cô Tô Thành và Yến Môn hùng cứ đất Lạc Dương. Mỗi một Gia tộc sỡ hữu một Bộ võ công đặc thù riêng biệt với những chiêu thức không lẫn lộn. Nếu Đông Phương có Vô Phong Kiếm thì Nam Cung nổi tiếng giang hồ với Quan Thương Đạo Phiến. Đại diện của Mộ Dung nổi danh thiên hạ với Mặc Vũ Xuân Thu bao gồm 10 chiêu thức có độ sát thương không tưởng. Vạn Thượng Thiên Nguyên Nhẫn lại chính là Võ học chân truyền của Yến Môn Thế gia. Nếu đặt lên bàn cân thì khó mà phân định cao thấp. Cũng có lẽ vì vậy mà các trận chiến giữa môn đệ, đại diện của tứ đại Thế gia này luôn là những trận chiến ngang tài ngang sức. Việc gia tăng từ 24 môn phái/thế lực lên thành 27 trong SPB này không chỉ cung cấp cho người chơi một hệ thống class đồ sộ mà còn đa dạng và phong phú hóa lựa chọn nhân vật cho người chơi.

Phiên bản mới của CACK ra mắt ngày 29/10 - Chân Nhân nào sẽ lộ tướng? - ảnh 2

Tứ Đại Danh gia Võ Học chính thức gia nhập vào Thế giới Cửu Âm

Phiên bản mới của CACK ra mắt ngày 29/10 - Chân Nhân nào sẽ lộ tướng? - ảnh 3
Phiên bản mới của CACK ra mắt ngày 29/10 - Chân Nhân nào sẽ lộ tướng? - ảnh 4

Hứa hẹn sẽ mở ra những trận tranh hùng gay cấn

Bạch Điểu Lăng Vân: Nếu đã từng một thời bị hớp hồn bởi các bộ khinh công như: Lăng Ba Vi Bộ (Tiêu Dao phái), Bích Hổ Du Tường (Thiếu Lâm) hay Thê Vân Túng (Võ Đang) thì trong Siêu Phiên bản này, người chơi sẽ được thỏa niềm đam mê và sống lại cảm giác là một trong những tuyệt đại cao thủ của tiểu thuyết Kim Dung huyền thoại với Bộ khinh công Bạch Điểu Lăng Vân gồm 4 chiêu thức: Đại Bàng Chấn Dựt, Phi Yên Xuyên Không, Linh Hạc Ngự Phong và Mãnh Chuẩn Phốc Thực. Với Khinh công mới này, game thủ có thể đạp gió, cởi mây, nhất bộ phi thiên, bay cao, bay xa vạn dặm, tự do nhìn ngắm thiên hạ tứ phương, ấp ôm giấc mộng anh hùng, xưng bá võ lâm thiên hạ.

Phiên bản mới của CACK ra mắt ngày 29/10 - Chân Nhân nào sẽ lộ tướng? - ảnh 5
Phiên bản mới của CACK ra mắt ngày 29/10 - Chân Nhân nào sẽ lộ tướng? - ảnh 6

Thiên Ma Bát Âm: Một trong những Kỳ Môn Cầm thuộc hàng Cổ phổ nổi danh thiên hạ mà chỉ cần nghe qua thôi cũng đủ khiến những kẻ thù mạnh nhất cũng bạt vía. Khả năng sát thương đối thủ trong phạm vi 8m, ra chiêu vô hình vô tướng nhưng độ sát thương thì khó lường. Loại Cổ phổ này có thể so sánh với Thiên Ma Cầm trong Lục Chỉ Cầm Ma. Việc Cổ Cầm xuất thế cũng sẽ khiến anh hùng nhân sĩ trong thiên hạ dậy sóng. Từ đây, những cuộc chiến tranh đoạt rực lửa nhất sẽ lại được tái khởi trong Phong Vân Thiên Hạ.

Phiên bản mới của CACK ra mắt ngày 29/10 - Chân Nhân nào sẽ lộ tướng? - ảnh 7
Phiên bản mới của CACK ra mắt ngày 29/10 - Chân Nhân nào sẽ lộ tướng? - ảnh 8

Ngoài ra, các tính năng như: Võ Kỹ Bát Phái, Kinh Mạch, Sư đồ, Gia Viên, Kì binh, Võ học, Cấm địa...cũng được làm mới, nâng cấp với nhiều cập nhật hấp dẫn và máu lửa hơn. Đặc biệt là Võ Kỹ Bát Phái, một khi có đủ bộ Võ Kỹ, hiệu ứng và độ sát thương của mỗi chiêu thức khi xuất ra sẽ thay đổi và gia tăng đáng kể.

Phiên bản mới của CACK ra mắt ngày 29/10 - Chân Nhân nào sẽ lộ tướng? - ảnh 9
Phiên bản mới của CACK ra mắt ngày 29/10 - Chân Nhân nào sẽ lộ tướng? - ảnh 10

Một thế giới Cửu Âm sống động, hào hứng và thu hút nhất sẽ chính thức khai mở vào ngày 29/10, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khó quên và chân thực nhất cho game thủ khi nhập vai.

Trang chủ: https://cuuam.gosu.vn/home/

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/

Group: https://www.facebook.com/pg/cuuam.gosu.vn/community/

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...