Overwatch sắp có chế độ Battle Royale để đánh nhau với PUBG?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Với sự thành công lớn của pubg và Fortnite thì overwatch đang tỏ ra 'ngứa ngáy' và có thể sẽ ra mắt chế độ battle royale để cạnh tranh.

Vào thời điểm này, hầu như những tựa game bắn súng online hot đều đang sở hữu chế độ chơi Battle Royale do ảnh hưởng của PUBG . Trong đó Fortnite chính là cái tên đỉnh nhất, đồng thời cũng bị ghen tị không ít bởi chế độ Battle Royale của trò chơi này đã lên tới 'đỉnh' của thế giới.

Tựa game chúng tôi muốn đề cập ở đây là Overwatch - vốn quá nổi tiếng thời kỳ trước khi PUBG xuất hiện, trò chơi có sự giống nhau đến kì lạ với Fortnite! Và nhiều game thủ chắc hẳn sẽ tự hỏi chế độ Battle Royale của Blizzard sẽ trông như thế nào?

Overwatch sắp có chế độ Battle Royale để đánh nhau với PUBG? - ảnh 1

Liệu trong Overwatch có thể có chế độ Battle Royale? Giám đốc Jeff Kaplan của Overwatch và đội của mình đã khẳng định họ là fan ruột của PUBG và đã thực sự cân nhắc khả năng của việc tung ra chế độ chơi Batlle Royale.

Chính vì thế câu hỏi đã được đặt ra cho Jeff: liệu Overwatch có thể tạo ra chế độ Battle Royale mới toanh? Tuy vậy, cái khó ở đây là sẽ phải vượt qua hàng đống trở ngại mới thực hiện được điều này. Đầu tiên phải kể đến chính là vấn đề: Làm sao để kết hợp Battle Royale với Overwatch mà vẫn có thể tập trung vào các nhân vật đặc biệt có sẵn trong game?.

Jeff Kaplan nói rằng: “Trước hết, trong khi Overwatch là một game tập trung vào các Hero, thì ở chế độ game Battle Royale là sự lục soát, cướp bóc, mọi người đều công bằng như nhau. Vốn dĩ, trò chơi không được thiết kế cho các trận đấu 1v1 và không phải Hero nào cũng ngang tài ngang sức với nhau, mà là khắc chế kẻ khác”.

Overwatch sắp có chế độ Battle Royale để đánh nhau với PUBG? - ảnh 2

Nếu trong Fortnite, bạn có thể loại bỏ các nhân vật ra khỏi trận đấu dễ dàng thì các Hero trong Overwatch lại là nhân tố cốt lõi, không thể loại bỏ. Nếu sản phẩm của Blizzard có các nhân vật chung chung giống nhau thì sẽ chẳng thành công như hiện tại.

Jeff Kaplan đã chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng một trò chơi có không gian lớn đòi hỏi kĩ thuật rất lớn. Khoảng cách trong bản đồ của chúng tôi chỉ vẻn vẹn từ 15 mét - 40 mét, và tôi chắc rằng chẳng ai ngờ bản đồ của một game lại bé đến thế. Ngược lại thì điều làm cho Fortnite và PUBG trở nên tuyệt vời có lẽ chính là khoảng không rộng lớn của bản đồ, trong khi của Overwatch lại nhỏ như vậy”.

Kaplan khẳng định rằng: ”Thực hiện chế độ Battle Royale ngay lúc này cũng có nghĩa chẳng khác nào đánh liều sức lực và kinh phí vào một trò chơi hoàn toàn mới nhưng đó cũng là một quyết định thú vị”. Liệu Blizzard có cân nhắc việc tạo nên một trò chơi mới có chế độ Battle Royale?.

Overwatch sắp có chế độ Battle Royale để đánh nhau với PUBG? - ảnh 3

Các bạn hứng thú với Battle Royale, một phiên bản PUBG mới nhất từ Blizzard? Liệu nó có hoạt động được hay không? Điêu đó còn phụ thuộc rất nhiều điều. Quả thực là để 'cải biên' một trò chơi đã có định hướng rõ ràng chạy theo xu hướng mới thực sự không hề đơn giản chút nào!

Và bạn nghĩ sao nếu có thể thêm chế độ Battle Royale vào Overwatch? Và bạn có nghĩ Blizzard sẽ cho ra một trò chơi mới có chế độ Battle Royale để cạnh tranh với những cái tên đình đám là PUBG hay Fortnite?

Theo Wccftech.

Phần đông chủ quán net Việt đang bàng quan thờ ơ, thậm chí là ủng hộ việc dùng hack
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI