Overwatch: Kỹ năng hồi sinh của Mercy sẽ tiếp tục bị nerf

Lâm Bùi |

Do đang quá mạnh trong tay game thủ chuyên nghiệp, Blizzard tiếp tục tìm cách chỉnh sửa Mercy

Theo: Kul.vn

>>>Xem thêm: Bác sĩ thẩm mỹ nói gì vụ tân Hoa hậu Đại dương "dao kéo" đăng quang?

Kể từ tháng 8 đến nay, Blizzard chỉnh sửa khá nhiều điều trong Overwatch, nhưng trọng tâm của các thay đổi này xoay quanh Mercy. Phiên bản hiện tại của Mercy được Blizzard đưa lên server chính thức trong tháng 9 và biến thành một hero rất được game thủ chuyên nghiệp ưu ái.

Overwatch: Kỹ năng hồi sinh của Mercy sẽ tiếp tục bị nerf - ảnh 1
Mercy được game thủ chuyên nghiệp chọn nhiều nhất tại giải APAC Premiver 2017.

Thay đổi lớn nhất của Mercy phiên bản mới chính là việc Resurrect không còn là ulti mà trở thành một kỹ năng bình thường. Nhưng mới đây, Jeff Kaplan đã post một thông báo trên diễn đàn Overwatch để nói rằng trong thời gian tới, họ sẽ nerf mạnh tay kỹ năng hồi sinh của Mercy.

Overwatch: Kỹ năng hồi sinh của Mercy sẽ tiếp tục bị nerf - ảnh 2

“Chúng tôi đã bàn bạc rất nhiều về tình trạng của Mercy mới và lắng nghe lời phản hồi,” Kaplan nói . “Tổng thể thì chúng tôi thấy Mercy mới tốt hơn cho cả game thủ chơi và không chơi Mercy. Nhưng chúng tôi thấy hero này đang quá mạnh. Chiêu Resurrect là vấn đề. "

Resurrect giờ không còn là ulti, nhưng vẫn gây tác dụng như một ulti. Vì thế, Jeff Kaplan cho biết hiện tại họ đang thử nghiệm một số phiên bản mới yếu hơn của Resurrect, nhưng chưa rõ thay đổi cụ thể sẽ là gì.

“Tôi biết các bạn sẽ muốn biết chi tiết hơn, nhưng chúng tôi đã đến gần thời điểm có thể đưa nó lên server thử nghiệm. Chúng tôi muốn các bạn tự mình trải nghiệm hơn là chỉ suy tính trên lý thuyết.”

Overwatch: Kỹ năng hồi sinh của Mercy sẽ tiếp tục bị nerf - ảnh 3

Những điều mà Blizzard có thể nhắm đến để nerf Resurrect thực ra khá đa dạng. Họ có thể tăng thời gian hồi chiêu, giảm tầm sử dụng, giảm lượng máu của các hero sau khi được hồi sinh, hoặc tạo ra một trạng thái debuff lên Mercy và/hoặc mục tiêu được hồi sinh trong một thời gian ngắn...
Xem thêm: http://kul.vn/overwatch-ky-nang-hoi-sinh-cua-mercy-se-tiep-tuc-bi-nerf.html
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI