Ơn giời, cuối cùng Thiên Dụ cũng chịu mở cửa Open Beta rồi!

Mạc Danh |

Trong lần tấn công thị trường phương Tây này, Thiên Dụ sẽ được cải tiến rất nhiều về mặt hình ảnh, đồng thời thiết kế giao diện nhân vật cũng được chỉnh sửa lại để phù hợp hơn cộng đồng game thủ bản địa.

Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi, NetEase mới đây đã chính thức công bố về thời điểm Open Beta phiên bản tiếng Anh của Thiên Dụ tại cho thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu vào ngày 6/3 tới đây. Với những game thủ sở hữu key trải nghiệm sớm, họ có thể đăng nhập vào game từ ngày 27/2.

Ơn giời, cuối cùng Thiên Dụ cũng chịu mở cửa Open Beta rồi! - ảnh 1

Được biết, trong lần tấn công thị trường phương Tây này, Thiên Dụ sẽ được cải tiến rất nhiều về mặt hình ảnh, đồng thời thiết kế giao diện nhân vật cũng được chỉnh sửa lại để phù hợp hơn cộng đồng game thủ bản địa. Song song với đó, trong quá trình vận hành, NetEase vẫn sẽ tiếp tục ghi nhận ý kiến người chơi để hoàn thiện thêm cho "đứa con cưng" của mình.

Trong phiên bản tiếng Anh này, Thiên Dụ sẽ xuất hiện một tân thế giới mới mang tên Nuanor. Qua những đoạn video do nhà sản xuất công bố, có thể thấy Nuanor là một thế giới được xây dựng nối liền ba thành phố rộng lớn. Các cư dân tại đây đến từ rất nhiều nơi khác nhau, tập trung thành một cộng đồng sinh sống và phát triển trong Tân thế giới. Tuy nhiên, trái ngược với cuộc sống bình yên sau lớp tường thành, thế giới bên ngoài của Nuanor là một môi trường vô cùng nguy hiểm với rất nhiều hầm ngục đi kèm với những con quái vật to lớn, sẵn sàng bóp chết người chơi bất kỳ lúc nào.

Bạn có thể đăng ký tham gia phiên bản tiếng Anh của Thiên Dụ tại đây: https://ro.my.com/.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google