Nực cười thanh niên thắng top 1 PUBG trận đấu quyên góp từ thiện dùng hack trắng trợn trước cả vạn người xem

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Anh chàng streamer kiêm bình luận viên của giải đấu pubg bất ngờ phát hiện ra một game thủ có những hành động vô cùng đáng ngờ

Một điều có lẽ ai cũng hiểu, trừ các thanh niên đến từ Trung Quốc trong bài viết này: Khi chơi PUBG , đặc biệt lại còn là trận đấu do nhà phát hành game tổ chức để quyên góp tiền từ thiện, đừng dại sử dụng hack cheat. Ấy vậy mà chuyện đó vẫn xảy ra trước mắt hàng vạn game thủ theo dõi kênh stream, dẫn tới tình huống dở khóc dở cười dưới đây.

Nực cười thanh niên thắng top 1 PUBG trận đấu quyên góp từ thiện dùng hack trắng trợn trước cả vạn người xem - ảnh 1

Một trong số những trận đấu được chính kênh Twitch chính thức của PUBG Corp tổ chức trong khuôn khổ sự kiện kéo dài 5 ngày để quyên góp tiền cho tổ chức từ thiện Extra Life đã có kết cục như thế này. Anh chàng streamer kiêm bình luận viên của giải đấu bất ngờ phát hiện ra một game thủ có những hành động vô cùng đáng ngờ.

Nực cười thanh niên thắng top 1 PUBG trận đấu quyên góp từ thiện dùng hack trắng trợn trước cả vạn người xem - ảnh 2

Thi đấu như hack

Ngay cả bình luận viên cũng phải choáng váng: "Làm cách nào anh ta biết địch ở đó? Tại sao anh chàng này lúc nào cũng biết đối thủ ở đâu vậy? Anh em xem stream có để ý không? Nhìn ra rặng cây làm gì nhìn thấy gì nhưng vẫn ném nade vào đúng chỗ địch đang ở dưới triền đồi? Cái gì thế này?"

Nực cười thanh niên thắng top 1 PUBG trận đấu quyên góp từ thiện dùng hack trắng trợn trước cả vạn người xem - ảnh 3

Hóa ra hack thật!

Ngay sau đó cộng đồng game thủ theo dõi, thông qua kênh chat của Twitch đã cố gắng nhắc anh chàng bình luận viên kick trẻ trâu dùng hack kia khỏi trận đấu, nhưng không kịp, khi chỉ một mình thanh niên Trung Quốc này đã gánh cả team đến top 1 với 10 kill trong cả trận đấu. Mông lung như một trò đùa vậy.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI