Nửa triệu người trên hành tinh đang chơi trò này cùng 1 lúc, con số quá khủng khiếp

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Tựa game online lão làng eve online đã khiến cho cả thế giới phải sửng sốt khi công bố đã đạt được 500.000 người chơi cùng đăng nhập một lúc trong thế giới ảo.

Mới đây tựa game online lão làng EVE Online đã khiến cho cả thế giới phải sửng sốt khi công bố đã đạt được 500.000 người chơi cùng đăng nhập một lúc trong thế giới ảo. Quả thực đây là con số khổng lồ mà kể cả các game bom tấn mới ra mắt cũng phải ghen tị với 'ông già' này.

Nửa triệu người trên hành tinh đang chơi trò này cùng 1 lúc, con số quá khủng khiếp - ảnh 1

Dấu mốc lịch sử này đến từ quyết định thay đổi hình thức Kinh doanh chuyển sang miễn phí giờ chơi sau 13 năm vận hành của EVE Online và khiến cho lượng người chơi quay trở lại cũng như đến với thế giới ảo ngoài không gian này tăng đột biến.

Tuy vậy, cột mốc 500 ngàn người chơi này vẫn chưa thể phá được kỷ lục 650 ngàn người chơi cùng lúc của chính EVE Online thiết lập vào năm 2013. Thật khó để dự đoán rằng phiên bản mới này có giúp phá kỷ lục cũ hay không, nhưng rõ ràng đây là tín hiệu vui đối với tựa game 'già mà gân' này.

Nửa triệu người trên hành tinh đang chơi trò này cùng 1 lúc, con số quá khủng khiếp - ảnh 2

EVE Online là một tựa game giả tưởng do CCP Games sản xuất và phát hành tại Bắc Mỹ. Đồ hoạ trong trò chơi được thiết kế ba chiều, tạo nên cảm giác nghẹt thở trong suốt quá trình chơi game. Để đạt được mục tiêu về hình ảnh, CCP đã phát triển một engine đồ hoạ mới, sử dụng Shader Model 3.0 và cao hơn. Ngoài ra, Sự đa dạng của các phi thuyền chính là điểm hấp dẫn lớn nhất đối với những fan của tựa game EVE Online.

Nửa triệu người trên hành tinh đang chơi trò này cùng 1 lúc, con số quá khủng khiếp - ảnh 3

Trong nhiều năm qua, EVE Online đã xây dựng được một cộng đồng chơi game rất mạnh mẽ và vững chãi, NSX cũng liên tục tạo ra những bản nâng cấp sửa đổi thế giới ảo khiến cho mọi người luôn cảm thấy hứng thú khi tham gia chơi.

Trang chủ game: https://www.eveonline.com/.

Chơi thử EVE Online - Bom tấn game online sau 13 năm mới mở cửa miễn phí

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI