Nữ gamer 15 tuổi một mình "cân team" chấn động Đột Kích Việt

Quách Tỉnh |

Trong những ngày qua, cộng đồng game Đột Kích vừa xuất hiện một cô gái bắn sniper hết sức điêu luyện. Ngay lập tức cô gái bí ẩn này, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới Game thủ .

Nữ gamer 15 tuổi một mình cân team chấn động Đột Kích Việt - ảnh 1

Theo tin game tìm hiểu, thì vào cuối tuần vừa qua giải đấu “Ghost hồi sinh” tại Đà Nẵng đã chính thức được diễn ra với sự tham gia của đông đảo game thủ tại đây. Được biết cũng như nhiều giải đấu khác, “Ghost hồi sinh” được cộng đồng game thủ tự đứng ra tổ chức nhằm giao lưu và học hỏi kinh nghiệm giữa các game thủ với nhau. Nhưng một điều đặc biệt trong giải đấu lần này, là có sự góp mặt của một cô gái bắn sniper cực đỉnh, và hấp dẫn hơn là còn hết sức xinh đẹp.

Nữ gamer 15 tuổi một mình cân team chấn động Đột Kích Việt - ảnh 2

Được biết, nữ game thủ xinh đẹp này có tên là Nguyễn Thị Thùy Trang, năm nay chỉ mới 16 tuổi nhưng đã là một trong những nhân vật có tiếng trong cộng đồng game Đột Kích tại Đà Nẵng. Theo chia sẻ của nữ game thủ, thì trước khi được nổi tiếng như hiện nay thì cô thường bị mọi người gọi mình là “cú” vì không tin là con gái lại chơi game bắn súng này. Tuy nhiên cho đến nay, Thùy Trang đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới game thủ từ khắp mọi nơi.

Dưới đây là một clip, ghi lại hình ảnh Thùy Trang đang sử dụng kỹ năng điêu luyện của mình một mình “cân cả team” địch:

Theo thông tin được cộng đồng Đột Kích giới thiệu, thì Thu Trang là game thủ bắn sniper hết sức điêu luyện. Trong giải đấu lần này, Thu Trang đã khiến cho nhiều game thủ nam phải trầm trồ và giành những lời tán dương không ngớt trước kỹ năng chơi của cô nàng.

Nữ gamer 15 tuổi một mình cân team chấn động Đột Kích Việt - ảnh 3

Mọi Thông tin game về Đột Kích sẽ liên tục được cập nhật và truyền tải đến quý độc giả trong các bài viết tiếp theo tại GameN.vn

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google