Nữ game thủ tố VNG làm màu, nhưng lại vô tình tiết lộ cách vào VLTK Mobile cực dễ mà không phải chờ!

Cô gái bóc phốt |

Được xem như một ngày ra mắt khá thành công khi cải thiện được lỗi thường gặp, nhưng đến cuối ngày, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại bị bóc mẽ màn làm màu quá đáng.

Vô tình phát hiện ra màn làm màu quá đáng của VNG, nữ game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã đăng tải clip tố cáo, chính nhờ clip này, nhiều game thủ vui mừng vì phát hiện ra kẽ hở trong cách làm việc của VNG.

Theo như những gì game thủ này phát hiện được, VNG đã sử dụng chiêu trò fake lượng người chơi với những hàng chờ hơn 1k người nhằm tạo ra hiệu ứng trong ngày đầu ra mắt. Xem clip này, có vẻ như số lượng người hẹn ước cũng chỉ là một chiêu trò nhằm lôi kéo nhiều người tham gia mà thôi.

Cũng nhờ clip 'bốc phốt' này, người chơi phát hiện ra thủ thuật giúp chen chân vào các server một cách dễ dàng hơn. Cụ thể là, với những server người chơi chưa tạo NHÂN VẬT, việc chờ đợi dường như là không có hoặc chỉ trong tầm 5 người trở xuống. Còn nếu vào server đã tạo nhân vật rồi, hàng chờ có thể lên đến 1k, thậm chí là 2k người.

Nữ game thủ tố VNG làm màu, nhưng lại vô tình tiết lộ cách vào VLTK Mobile cực dễ mà không phải chờ! - ảnh 1

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game online của GameN

Một số game thủ khác còn để ý thấy, với những tài khoản đã nạp tiền, lên VIP, thời gian chờ đợi đăng nhập lại vào tài khoản mình đã chơi cũng vô cùng nhanh chóng.

Nữ game thủ tố VNG làm màu, nhưng lại vô tình tiết lộ cách vào VLTK Mobile cực dễ mà không phải chờ! - ảnh 2

Hiện tại, vẫn còn khá nhiều người chơi vẫn đang chịu cảnh xếp hàng để đăng nhập vào trò chơi, một số khác bị văng game cũng khá khốn khổ với việc chờ đợi. Nhiều người than phiên đã vào game từ khi server mở cửa, nhưng sau khi bị đá ra ngoài thì không thể đăng nhập lại được nữa.

Tố cáo VNG nhưng lại vô tình làm lộ cách đăng nhập vào game dễ dàng, game thủ này đã trở thành cứu tinh của đông đảo game thủ. Ngay bây giờ, nếu muốn vào game một cách nhanh chóng, game thủ có thể lựa chọn vào một server mới hoặc nạp tiền vào tài khoản sẵn có để thoải mái trải nghiệm game mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Những tin tức nóng hổi nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ được GameN cập nhật TẠI ĐÂY.

>>>VLTK Mobile: Hắc Điểu thực chất chỉ là acc clone, không cần cày cuốc cũng càn quét tất cả BXH?

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google