Nữ game thủ tá hỏa khi trông thấy nhân vật "trần như nhộng" trong Blade and Soul Việt Nam, thì ra đây là lý do

JuggerNaut |

Mới đây một nữ game thủ đã té ngửa khi bất ngờ đăng nhập vào game Blade and Soul Việt Nam và nhìn thấy hình ảnh nhân vật nữ của mình “trần như nhộng”. Đứng hình ít phút cô nàng đã lập tức móc điện thoại ra chụp lại những hình ảnh “không tưởng này” và chia sẻ lên Facebook cá nhân với câu hỏi: Nhà mình có ai bị như vậy không?

- Theo 2Game.vn -

>>> Game thủ chê Blade and Soul tơi bời, đánh giá 1* chỉ vì không có... auto tự đánh

Ngay lập tức chủ đề này đã nhận được sự quan tâm của rất đông đảo bạn bè, lẫn những tay chơi Blade and Soul khác. Có người thì cho rằng cô nàng này đã sử dụng mod skins nhân vật nên thành thử ra mới bị như thế. Tuy nhiên cô nàng này khẳng định chắc nịch rằng mình không hề có can thiệp hay chỉnh sửa bất kỳ file gì trong bộ cài game Blade and Soul cả. Điều này diễn ra hoàn toàn tự nhiên khi cô đăng nhập vào chơi game và vô tình phát hiện ra khung cảnh “khó coi” này!

Nữ game thủ tá hỏa khi trông thấy nhân vật trần như nhộng trong Blade and Soul Việt Nam, thì ra đây là lý do - ảnh 1

Nữ game thủ phát hoảng khi trông thấy nhân vật trần trụi trong Blade and Soul Việt Nam

Nữ game thủ tá hỏa khi trông thấy nhân vật trần như nhộng trong Blade and Soul Việt Nam, thì ra đây là lý do - ảnh 2
Nữ game thủ tá hỏa khi trông thấy nhân vật trần như nhộng trong Blade and Soul Việt Nam, thì ra đây là lý do - ảnh 3

Tuy nhiên sau khi thoát game vào lại thì mọi thứ đã trở về bình thường.

Để làm rõ hơn sự việc, 2Game đã bắt liên lạc với nữ game thủ này để kiểm chứng các dữ liệu game liên quan lẫn đưa ra nhiều phương án dự trù. Và sau một hồi kiểm chứng thì có thể khẳng định đây là lỗi hiển thị của game, diễn ra 100% tự nhiên. Cụ thể lúc đăng nhập vào game Blade and Soul nữ game thủ này đã bị lag đường truyền mạng, cấu hình máy yếu, khiến các file dữ liệu từ máy chủ chưa tải xong hết thành thử khiến cho nhân vật rơi vào cảnh “không mảnh vải che thân” là vậy! Ngay sau đó cô nàng này đã thử thoát game và đăng nhập lại thử thì đã thấy mọi thứ bình thường trở lại với tất cả quần áo, trang sức, vũ khí được vận lên người nhân vật một cách chỉn chu nhất.

Xem thêm: http://2game.vn/goc-nhin-game-thu/nu-game-thu-phat-hoang-khi-trong-thay-nhan-vat-tran-trui-trong-blade-and-soul-viet-nam

Bạn nên đọc:
Lắp dàn máy với ba mức cấu hình từ thấp đến cao để chiến Blade and Soul
Từ 10 đến 25 triệu đồng, ở khoảng giá nào cũng có thể xây dựng cấu hình đón đầu siêu phẩm Blade and Soul sắp ra mắt cộng đồng game thủ Việt chúng ta.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI