Nữ game thủ Mỹ bỏ 200 triệu vào VLTK Mobile: "Võ Lâm 1 vẫn hay hơn"

Cô gái bóc phốt |

Nữ game thủ xinh đẹp Sezy - người sở hữu lực chiến hơn 700k kiếm hiệp 14 khẳng định: Nếu không vì Võ Lâm Truyền Kỳ PC thì đã chẳng chơi VLTK Mobile.

Vừa qua, GameN đã có buổi trò chuyện thân mật với nữ game thủ Việt kiều Mỹ xinh đẹp đang nhận được nhiều sự chú ý nhất trong cộng đồng VLTK Mobile nhờ sở hữu nhân vật với lực chiến ấn tượng. Là một cô gái cá tính nhưng không muốn nói quá nhiều đến bản thân do e ngại nhiều người vì GATO mà phát ngôn những câu khó nghe, hầu hết buổi phỏng vấn đều xoay quay niềm đam mê của nữ game thủ này dành cho game online.

Nữ game thủ Mỹ bỏ 200 triệu vào VLTK Mobile: Võ Lâm 1 vẫn hay hơn - ảnh 1

Chào bạn, bạn có thể giới thiệu đôi chút về nhân vật của mình trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cho mọi người được biết không?

Chào bạn, hiện mình đang chơi nhân vật có tên là Sezy, cấp 74 tại server S6 - Trường Giang thuộc bang hội VôDanh.

Thông thường, game thủ nữ thường có xu hướng lựa chọn game thời trang, vũ đạo nhưng bạn lại chọn game thể loại kiếm hiệp, cày cuốc, có lý do đặc biệt nào không?

Thực ra mình đã chơi game từ khi còn nhỏ, năm 14 tuổi đã chơi tựa game online đầu tiên tại Việt Nam và gắn bó với những game online cày cuốc kể từ lúc đó. Mình cũng đã chơi Võ Lâm PC được 4 năm nên mới lựa chọn gắn bó với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Nữ game thủ Mỹ bỏ 200 triệu vào VLTK Mobile: Võ Lâm 1 vẫn hay hơn - ảnh 2

Bạn cảm thấy Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hiện tại với Võ Lâm 1 thời trước như thế nào, có giúp bạn quay lại với những đam mê thời trước hay không?

VLTK Mobile có khá nhiều tính năng hay và đặc sắc, việc phân phối thời gian cũng khá hợp lý cho game thủ tham gia. Nhưng mình cảm thấy game này có nhiều nét giống với Kiếm Thế và Võ Lâm 2 hơn trong khi mình lại thích Võ Lâm 1 nên cũng hơi đáng tiếc một chút.

Nữ game thủ Mỹ bỏ 200 triệu vào VLTK Mobile: Võ Lâm 1 vẫn hay hơn - ảnh 3

Sở hữu nhân vật kiếm hiệp 14 với lực chiến cao, cày cấp cũng không thua kém bất cứ nam game thủ nào, chắc hẳn bạn có rất nhiều người hâm mộ?

(Cười) Không đâu bạn ơi, ngoại trừ trong bang hội chơi với nhau lâu biết rõ mình như thế nào còn khá nhiều người có cái nhìn sai lệch về mình. Có người lực chiến thấp hơn còn bảo mình dụ dỗ top server mới lực chiến cao như vậy. Với lại mình cũng vẫn chưa là gì trong server mình mà.

Nữ game thủ Mỹ bỏ 200 triệu vào VLTK Mobile: Võ Lâm 1 vẫn hay hơn - ảnh 4

Bạn có thường xuyên offline cùng bạn bè trong bang không? Hay quen nhiều game thủ Việt Kiều Mỹ như bạn chơi VLTK Mobile không?

Mình có đi offline bang với anh em nhưng không nhiều vì hiện tại mình định cư tại Mỹ rồi. Nhờ game này mình cũng gặp lại nhiều bạn từ Kiếm Thế và Clash Of Clan. Các bạn ở Mỹ thì mình cũng có biết vài người nhưng chưa gặp mặt bao giờ.

Bạn có đôi lời chia sẻ hay nhắn nhủ gì với những người chơi VLTK Mobile hay nhận xét gì về tựa game này không?

Nữ game thủ Mỹ bỏ 200 triệu vào VLTK Mobile: Võ Lâm 1 vẫn hay hơn - ảnh 5

Mình muốn gửi lời cảm ơn tới VLTK Mobile, mình đã chơi hơn 10 game rồi nhưng hồi trước mình chơi chỉ bình thường thôi. Hiện tại khi định cư ở Mỹ, mình có điều kiện và cơ hội để theo đuổi đam mê chơi game của mình và VLTK Mobile đã trở thành nơi mình hoàn thành nguyện vọng này. Đây cũng coi như một niềm vui lớn đối với một game thủ như mình rồi.

Nữ game thủ Mỹ bỏ 200 triệu vào VLTK Mobile: Võ Lâm 1 vẫn hay hơn - ảnh 6

Cùng trải nghiệm VLTK Mobile: Công Thành Chiến tại http://vltkm.zing.vn/

Trang chủ: http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>>Xuất hiện đám cưới đầu tiên trong VLTK Mobile dù chưa có tính năng kết hôn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google