NSX PUBG buộc phải thừa nhận khả năng tương thích kém cỏi, đang cố cải thiện hiệu suất vận hành

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Sau một thời gian cố 'lảng tránh' thì game pubg cuối cùng cũng được nhà phát hành thừa nhận cần tối ưu hóa nhằm mục đích giúp cho người chơi thêm “mượt mà”.

Quả thực không có gì bí mật khi game PUBG của BlueHole có vấn đề rất nghiêm trọng về hiệu suất vận hành hay khả năng tối ưu hóa phần cứng khi mới được tung ra thị trường. Nó chính là thứ mà đã làm người chơi phải bực tức bao lâu nay.

NSX PUBG buộc phải thừa nhận khả năng tương thích kém cỏi, đang cố cải thiện hiệu suất vận hành - ảnh 1

Tuy vậy phải tới gần đây, trong một bài đăng ngày 27/5/2018 thì nhà phát hành đã thừa nhận một điều rằng: “Trò chơi có vấn đề về hiệu suất và nó cần được cải thiện bởi vì nó đã không thể đáp ứng được những yêu cầu của người chơi và khiến cho họ cảm thấy khó chịu”. Và nhà sản xuất đã vạch ra một hướng đi riêng cho việc thay đổi khả năng vận hành của trò chơi trong tương lai gần.

NSX PUBG buộc phải thừa nhận khả năng tương thích kém cỏi, đang cố cải thiện hiệu suất vận hành - ảnh 2

Những việc mà nhà phát triển ưu tiên làm để cải thiện hiệu suất trò chơi chình là : “Tăng hiệu suất, tối ưu hóa phía máy chủ và ngăn chặn các phần mềm gian lận". Để cải thiện thế giới ảo thì cần phải giải quyết các vấn đề như hiệu ứng ánh sáng cũng như cách các phương tiện di chuyển trên các địa hình khác nhau.

Tiếp theo, NSX sẽ tập trung vào cải thiện hình ảnh động và các mô hình nhân vật, với mục tiêu là làm sao để tăng tốc độ khung hình lên cao nhất có thể. Tất nhiên họ cũng sẽ giải quyết cách thức trò chơi xử lý các phương tiện xa người chơi cũng như các phương tiện gần người chơi.

Vì sao cần phải giải quyết những điều này? Vì nó hiện đang quá đòi hỏi máy tính của người chơi phải có chuỗi xử lý thật là nhanh và mạnh. Cuối cùng là sẽ tập trung vào tối ưu hóa phía máy chủ, giảm độ trễ của mạng, loại bỏ mã mạng không hiệu quả và tinh chỉnh sự xuất hiện của các phụ kiện trong game.

NSX PUBG buộc phải thừa nhận khả năng tương thích kém cỏi, đang cố cải thiện hiệu suất vận hành - ảnh 3

Có quá nhiều thay đổi để liệt kê đầy đủ ở đây, nhưng nếu bạn quan tâm, hãy xem bài đăng trên blog. Trong tương lai, sự thay đổi về hiệu năng sẽ được cập nhật và khi chúng sẵn sàng, thay vì phải chờ đợi đến những bản cập nhật lớn.Nhà sản xuất tựa game PUBG còn cho biết. "Rõ ràng sẽ có rất nhiều thay đổi. Ngay cả khi chúng tôi triển khai việc tối ưu hóa được liệt kê ở trên, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm nhiều cơ hội hơn để cải thiện trò chơi".

Nhóm sản xuất thậm chí còn cho biết một cách chi tiết mà họ đang dự tính thêm vào game bản đồ 4x4km-Sanhok.Họ còn cho biết thêm: "Nhóm nghiên cứu tập trung vào việc làm cho mỗi inch của Sanhok trở nên hoàn hảo cho người chơi, cho dù đó là một chí tiết nhỏ nhất của một bức tường đá hay những trang trí độc đáo xung quanh mỗi ngôi nhà trên đảo".

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI