NPH Ma Thổi Đèn 3D chỉ định đầu tư vụ lợi rồi đánh nhanh rút gọn, bỏ mặc người chơi?

Tiểu Cát |

Thời gian qua, chúng tôi liên tục nhận được nhiều câu hỏi của bạn đọc gửi về xoay quanh danh tánh và đơn vị NPH game Ma Thổi Đèn 3D là ai. Đáp lại sự hoang mang, bán tín bán nghi đấy, chúng tôi đã quyết định đào sâu tìm hiểu rõ chân tướng sự thật một phen.

Game nhập vai Ma Thổi Đèn 3D vừa ra mắt đã bị người chơi hack thành công

Theo đó được biết NPH game Ma Thổi Đèn 3D chính là công ty Dream Games có trụ sở chính đặt tại Hong Kong. Đây là một công ty chuyên phát hành các sản phẩm game mobile online ra thị trường khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Và theo thống kê sơ bộ của 2Game thì đơn vị này đã từng phân phối một số sản phẩm Việt hóa đến tay game thủ Việt trong khoảng giữa năm 2016 đến nay gồm game nhảy Super Dancer VN, game bài Siêu Tỷ Phú – Super Rich VN hay mới đây nhất là 3Q Quần Anh Hội và Bảo Bối Thần Kỳ.

NPH Ma Thổi Đèn 3D chỉ định đầu tư vụ lợi rồi đánh nhanh rút gọn, bỏ mặc người chơi? - ảnh 1

Ảnh chụp màn hình fanpage game 3Q Quần Anh Hội.

Trong đó game mobile chiến thuật 3Q Quần Anh Hội đã đóng cửa chỉ chưa đầy một tháng ra mắt, mặc kệ những lời than oán từ phía người chơi lỡ bỏ tiền vào. Còn game đấu thẻ bài Bảo Bối Thần Kỳ cũng nhanh chóng “thu quân” sau hơn một tháng ra mắt. Tuy nhiên, ngay sau đó phía NPH Dream Games đã đổi tên trò chơi này thành Đội R Go! để tiếp tục “dụ mồi” người chơi khi cố biến đây thành một sản phẩm mới toanh.

NPH Ma Thổi Đèn 3D chỉ định đầu tư vụ lợi rồi đánh nhanh rút gọn, bỏ mặc người chơi? - ảnh 2

NPH Ma Thổi Đèn 3D chỉ định đầu tư vụ lợi rồi đánh nhanh rút gọn, bỏ mặc người chơi? - ảnh 3

Các trang chủ game của hãng đa phần đều không có cập nhật thông tin đơn vị phát hành.

Phong cách kinh doanh của Dream Games tại thị trường Việt Nam khả giản đơn, đa số hãng tập trung vào phần quảng bá và kết nối ngay trên mạng xã hội Facebook và Google. Từ đó đơn vị sẽ tung ra các sự kiện, mở máy chủ mới liên tục và kêu gọi người chơi nạp tiền vào game theo kiểu “mua 1 được 10”.

NPH Ma Thổi Đèn 3D chỉ định đầu tư vụ lợi rồi đánh nhanh rút gọn, bỏ mặc người chơi? - ảnh 4
NPH Ma Thổi Đèn 3D chỉ định đầu tư vụ lợi rồi đánh nhanh rút gọn, bỏ mặc người chơi? - ảnh 5

Đây là cách quảng cáo game của họ...

Trong khi đó mô thức hỗ trợ và tương tác với người chơi bản xứ (ở đây là Việt Nam) đều được công ty Dream Games sử dụng Google Translate hoặc thuê một số CTV người Việt thực hiện. Dù vậy đa phần những vấn đề cấp bách và khiếu nại trực tiếp từ người chơi đều được hãng dồn đẩy qua hết hộp thư dreamgamescs@gmail.com với phương thức hoạt động chẳng khác gì game lậu.

NPH Ma Thổi Đèn 3D chỉ định đầu tư vụ lợi rồi đánh nhanh rút gọn, bỏ mặc người chơi? - ảnh 6

Ảnh chụp màn hình fanpage Ma Thổi Đèn 3D.

NPH Ma Thổi Đèn 3D chỉ định đầu tư vụ lợi rồi đánh nhanh rút gọn, bỏ mặc người chơi? - ảnh 7

Ảnh chụp màn hình trang chủ game Ma Thổi Đèn 3D.

Do đó xét về tính bền vững và hướng đến sự phát triển ổn định lâu dài có vẻ như các sản phẩm game của Dream Games không chủ trương nhắm đến. Thay vào đó là sự vụ lợi, đánh nhanh rút gọn trước khi pháp luật lẫn cộng đồng game thủ Việt Nam kịp để ý tới.

Theo 2game

>>> Contra Online chính thức dừng cuộc chơi, tạm biệt một cái tên huyền thoại

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google