Nóng: Viruss chính thức ấn định ngày ra mắt quán Cafe Game Viruss gần Bách Khoa, Hà Nội

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Các fan ngoài Hà Nội sắp có cơ hội gặp gỡ viruss rồi đấy.

Một tin khá vui cho các fan hâm mộ của Viruss khi mới đây thôi, anh chàng streamer nổi tiếng này bất ngờ công khai kế hoạch ra mắt quán cafe game mới của mình. Đặc biệt hơn, với dòng trạng thái mới nhất, không chỉ ấn định ngày, Viruss còn công bố luôn cả địa điểm của quán. Cụ thể, cafe game viruss sẽ được khai trương vào Noel của năm nay, 24/12/2018 tại Trần Đại Nghĩa, Hà Nội.

Nóng: Viruss chính thức ấn định ngày ra mắt quán Cafe Game Viruss gần Bách Khoa, Hà Nội - ảnh 1

Dòng trạng thái đầy bất ngờ của Hoàng Viruss

Đây có thể coi là thông tin khá bất ngờ với các fan. Nếu như trước đây, Độ Mixi từng lên sóng và úp mở ý định sẽ ra mắt quán cafe phục vụ cho các tín đồ game mobile thì Viruss trái lại, chẳng mấy khi đề cập tới vấn đề này, mà bất ngờ "đánh úp" các fan chỉ với một dòng trạng thái.

Thậm chí, Viruss còn đích thân tuyên bố rằng mình sẽ thủ vai "tiểu nhị" tại quán trong hai ngày 24 và 25 với khung giờ 8h sáng tới 11h đêm, thế nên các fan cứ qua thoải mái để gặp và giao lưu với thần tượng nhé. Đương nhiên, các fan của Viruss cực kỳ vui sướng trước thông tin này rồi, thậm chí đã có người nóng lòng mà đăng ký một slot làm nhân viên nếu như Viruss có ý định tuyển người.

Nóng: Viruss chính thức ấn định ngày ra mắt quán Cafe Game Viruss gần Bách Khoa, Hà Nội - ảnh 2

Viruss sẽ làm tiểu nhị trong hai hôm nhé

Nóng: Viruss chính thức ấn định ngày ra mắt quán Cafe Game Viruss gần Bách Khoa, Hà Nội - ảnh 3

Số đông đều tỏ ra vô cùng háo hức trước thông tin mới nhất này từ phía Viruss

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...