Nóng mắt với cosplay Joker phiên bản nữ: Quá gợi cảm!

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

joker luôn là một trong những nhân vật phản diện quái gở và gây ấn tượng nhất trong thế giới DC, thế nhưng sẽ ra sao nếu nhân vật này là nữ.

Chết cười với phong trào cosplay siêu "lầy lội" của cộng đồng DOTA 2 Việt NamLại bỏng mắt với cosplay Saber của người đẹp Hạ Mĩ TươngDJ Soda khiến fan ruột "đứng ngồi không yên" với màn cosplay Dragon Ball nóng bỏng

Joker (Tiếng Anh: The Joker) là một nhân vật hư cấu phản diện (supervillain) xuất hiện trong truyện tranh Hoa Kỳ được xuất bản bởi DC Comics. Hình tượng Joker được lấy cảm hứng từ quân bài Joker trong bộ bài Tây và một số hình tượng khác.

Joker được biết đến là kẻ thù lâu năm và khó chịu nhất của Batman, là đại diện cho "tất cả mọi thứ mà Batman chống lại. Ngoại hình, tính cách, điệu cười cùng những câu nói hay trò đùa của hắn thường gây ám ảnh cho khán giả và độc giả. Thân phận của hắn khá bí ẩn, tên thật chưa bao giờ được tiết lộ, chỉ biết rằng hắn là một thiên tài tội phạm với tính cách vô cùng quái gở.

Dưới đây là bộ ảnh Joker phiên bản nữ cực gợi cảm:

Nóng mắt với cosplay Joker phiên bản nữ: Quá gợi cảm! - ảnh 1

Nóng mắt với cosplay Joker phiên bản nữ: Quá gợi cảm! - ảnh 2
Nóng mắt với cosplay Joker phiên bản nữ: Quá gợi cảm! - ảnh 3
Nóng mắt với cosplay Joker phiên bản nữ: Quá gợi cảm! - ảnh 4
Nóng mắt với cosplay Joker phiên bản nữ: Quá gợi cảm! - ảnh 5

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI