Nổi tiếng nhờ nạp tiền tỷ vào game, Beokaka còn mạnh đến mức bất tử trong Tống Kim

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Vậy sức mạnh của nhân vật beokaka trong kiếm thế là như thế nào. Tất nhiên, khi nạp số tiền lớn như vậy vào trong game thì sức mạnh của nhân vật Beokaka là không phải bàn cãi. Ở đây, chỉ có thể dùng một từ để nói đến nhân vật Beokaka trong game, đó là "bất tử".

Có lẽ, cái tên Beokaka vốn từ lâu đã trở thành một trong những "huyền thoại" trong làng game online Việt. Có thể anh không phải là người từng nạp nhiều tiền nhất vào game online tại Việt Nam, nhưng vào thời điểm mà Beokaka được biết đến, không có nhiều game thủ có thể đọ được mức độ "chịu chơi" khi nạp đến hàng tỷ VNĐ vào game online ở thời điểm cách đây gần 10 năm như vậy.

Vậy sức mạnh của nhân vật Beokaka trong Kiếm Thế là như thế nào. Tất nhiên, khi nạp số tiền lớn như vậy vào trong game thì sức mạnh của nhân vật Beokaka là không phải bàn cãi. Ở đây, chỉ có thể dùng một từ để nói đến nhân vật Beokaka trong game, đó là "bất tử".

Nổi tiếng nhờ nạp tiền tỷ vào game, Beokaka còn mạnh đến mức bất tử trong Tống Kim - ảnh 1

Beokaka "bất tử" trong Tống Kim

Thật vậy, khi tham gia bất kỳ hoạt động PK nào từ Tống Kim, Công Thành Chiến cho đến Liên Đấu Môn Phái, Liên Đấu Server... thì Beokaka cũng ở thế "bất tử". Clip trên được ghi lại cảnh một mình Beokaka xông pha trong doanh trại tống kim địch, gặp ai thì... "xiên chết" kẻ đấy.

Một game thủ từng kể lại: "Hồi trước chơi Kiếm Thế gặp Beokaka trong Tống Kim, cả bầy vào bem hắn mà không chết. Cứ thế hắn đứng... farm quái thôi. Sau thì chẳng thằng nào dám đánh nó cả".

Nổi tiếng nhờ nạp tiền tỷ vào game, Beokaka còn mạnh đến mức bất tử trong Tống Kim - ảnh 2

Nhân vật Võ Đang Kiếm Beokaka "bất tử" trong Tống Kim

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI