Nợ 40k thanh niên 'cầm' cả áo rét vừa mua tối qua cho chủ quán net

Lâm Bùi |

Thanh niên siêu lầy khiến cho chủ quán net cũng phải chào thua, đến cầm cố cả áo rét ở lại để trả nợ chơi điện tử thì bó tay.

Theo Trí thức trẻ
Bạn nên đọc:
Khách đi WC xong không dội nước, chủ quán net lẳng lặng dán lên tường bài thơ khiến tất cả phải răm rắp nghe theo
Bất lực trước các thành phần vô ý thức đi WC xong không dội nước, chủ quán net đã phải làm hẳn một bài thơ để kêu gọi...

Thật khó tin là trên đời lại xuất hiện những người có thể 'lầy' đến mức bá đạo đến nỗi sẵn sàng đặt lại cả... áo rét của mình mới mua để đổi lấy giờ chơi điện tử tại quán net. Đến cả chủ kinh doanh cũng phải bó tay với trường hợp này và đành phải... đuổi khéo về và đòi nợ chứ không thể 'đỡ' nổi nữa: "Thanh niên hết tiền còn mỗi cái áo rét định cắm nốt @@".

Nợ 40k thanh niên 'cầm' cả áo rét vừa mua tối qua cho chủ quán net - ảnh 1

Thanh niên này phải nói là siêu lầy khi hứa chắc chắn là bạn mình sẽ đến lúc 9 giờ tối để trả tiền, nhưng đến 9 rưỡi vẫn chưa thấy đâu nhưng anh ta vẫn muốn chơi tiếp và liên tục hứa hẹn rằng sẽ có người qua. Đến cuối cùng thì đành đưa ra phương án là đặt lại chiếc áo rét mới mua để 'gán nợ'.

Nợ 40k thanh niên 'cầm' cả áo rét vừa mua tối qua cho chủ quán net - ảnh 2
Nợ 40k thanh niên 'cầm' cả áo rét vừa mua tối qua cho chủ quán net - ảnh 3

Đoạn chat hài hước đòi 'đặt' áo rét trừ nợ của thanh niên này.

Tất nhiên chẳng có quán net nào đồng ý đặt... áo rét ở lại thế tiền nợ chơi điện tử cả nên nhanh chóng từ chối, đồng thời khẳng định rằng chỉ nhận điện thoại làm tin mà thôi. Thế nhưng thanh niên kể trên vẫn 'chầy cối' ngồi xin bằng được và khiến cho chủ phòng máy này phát mệt!

Quả thực là chủ quán net này cũng phải bó tay trước thanh niên lầy kể trên và đành giữ người lại để chờ trả nợ chứ không thể lấy áo được, hoàn toàn chẳng có giá trị quy đổi gì vì rất khó bán lại...

Xem thêm http://gamek.vn/dau-ruot-voi-thanh-nien-cam-ca-ao-ret-tai-quan-net-de-duoc-choi-dien-tu-20171227183017239.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI