Những kiểu con gái điển hình thường gặp trong game online

Phụng Sồ |

Xời toàn trai hết đấy mấy bố ơi đừng ham hố.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Không sợ trời không sợ đất

Kiểu con gái này thường gặp ở những tựa game hardcore như LOL, DOTA2 hay các game nhập vai PK chặt chém. Dấu hiệu nhận biết dễ dàng nhất ở những cô gái này đó là không bao giờ biết nũng nịu hay nhõng nhẽo, chơi rất sòng phẳng, ân có trả, oán có báo, cũng rất ít khi phải dựa dẫm vào các nam game thủ khác mà luôn tự mình giải quyết.

Những kiểu con gái điển hình thường gặp trong game online - ảnh 1

Lời lẽ đanh thép đúng chất “chị Đại”

Thậm chí chính những nam game thủ nhiều khi cũng phải kiêng nể các chị đại kiểu này, tốt nhất là không nên gây sự. Đặc biệt, nếu đặt các game thủ nữ kiểu này vào cùng một trận chiến thì chắc chắn sẽ trời long đất lở, giống như vụ đốt tiền để solo Loa liên server tập đếm của các chị em Lục Địa Huyền Bí vậy. Cho dù cánh mày râu có ghét nhau đến đâu cũng choảng nhau vài trận là phân thắng bại, còn cuộc chiến của chị em phải nói là trường kỳ và vô cùng kinh dị.

Nói về nữ game thủ của Lục Địa Huyền Bí thì có thể kể đến hàng loạt những sự kiện trước đây như: bang hội toàn nữ vung tiền đập cho vui, nữ game thủ hành Top1 server sấp mặt hay vụ tập đếm kể trên. Có thể nói con gái ở đâu chơi game để thích nũng niu, được chở che chứ riêng con gái Lục Địa Huyền Bí đã chơi là vô cùng khô máu.

Thánh xin xỏ

Con gái luôn được hưởng rất nhiều những đặc quyền khi chơi game, một trong số đó chính là có thể dễ dàng xin được những món đồ hiếm, những trang phục đẹp từ những game thủ “ga-lăng” khác. Đương nhiên chẳng ai phàn nàn vì một đôi lần hào phóng với người đẹp cả, nhưng có một bộ phận các cô nàng lại coi việc xin xỏ là lẽ đương nhiên thường tình, xin hết thứ này đến thứ khác.


(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Theo một cách tiêu cực, điều này có thể gọi là đào mỏ, khi mà không chỉ xin của một người, họ có thể đi nũng nịu, nịnh nọt cả server để cốt có được những món đồ họ mong muốn. Dẫu con gái chơi game đáng được chiều chuộng, nhưng nếu cứ mãi như thế này thì bất cứ ai cũng đều không chịu được mà tránh xa thôi.

Loại đặc biệt: Cú có gai

Cũng chính bởi vì đặc quyền của con gái khi chơi game là khá nhiều nên nhiều thanh niên đã quyết tâm “chuyển giới”, chơi các tài khoản nhân vật nữ để dễ xin đồ. Có nhiều dấu hiệu để nhận biết như “nàng” không thích nghe điện thoại, không chịu chat webcam hay không muốn gặp gỡ ngoài đời thực. Tốt nhất là không nên quá “mê đắm” cô gái nào trong game online cho đến khi xác thực được “nàng” là... nữ thật.

Những kiểu con gái điển hình thường gặp trong game online - ảnh 2

Sự vụ giả gái siêu kinh điển trong cộng đồng game thời trang The Queen thời gian qua

Liễu yếu đào tơ, mong manh dễ vỡ

Kiểu con gái này bạn sẽ gặp rất nhiều trong các tựa game đặc thù cho con gái như game thời trang The Queen hay các tựa game tiên hiệp, đồ họa long lanh quần áo xúng xính. Nàng thường rất dịu dàng, sở hữu giọng nói êm như gió thổi, ngại va chạm và nếu bị bắt nạt hay cãi cọ thì thường rất dễ tổn thương, suy nghĩ. Đây có vẻ là hình mẫu mà các chàng trai rất dễ có cảm tình, vì nàng yếu mềm thì mới đến lượt mình chở che.


(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Thả thính "everywhere"

Có thể nói, đây là thời đại “một tấc game, 4 tạ thính”, mà người chịu khó thả nhất chính là các chị em chứ ai. Thả thì có vô vàn kiểu thả, nào thì up ảnh lên group cộng đồng, đăng tin tuyển chồng, rồi trong game thì tâm sự hàng giờ, hoạt động nào cũng phải đi cùng nhau, nói những câu ngọt tựa mía lùi khiến anh em chết đứ đừ.


Thính hạng nặng...

Thính hạng nặng...

Nói thế không có nghĩa là cấm chị em không được thả thính! Chỉ nhắc khéo anh em game thủ tý thôi: Con gái thả thính là chuyện bình thường; yêu thương, chiều chuộng nhường nhịn con gái khi chơi game cũng là chuyện bình thường. Thế nhưng phải hết sức TỈNH, thính "ngon" thì nhiều mà thính “độc” vừa tốn thời gian vừa hại sức khỏe cũng vô kể. Có thoát F.A hay không hoàn toàn dựa vào kinh nghiệm và kỹ năng của mỗi người mà thôi.

Những kiểu con gái điển hình thường gặp trong game online - ảnh 3

Xem thêm: http://gamek.vn/nhin-di-nhin-lai-thi-day-van-la-5-kieu-con-gai-dien-hinh-khi-choi-game-20170901164833651.chn

Bạn nên đọc:
Caster Mon (Dota 2) đã hạ sinh con gái đầu lòng, nickname Bánh Gạo
Bẵng đi một thời gian, caster Mon mới đây đã bất ngờ khoe hình ảnh một đứa bé kháu khỉnh, vừa hạ sinh 15h25 ngày 11/08.
Những game cực kute dành cho các bạn gái yêu thời trang
Đây là những game đề tài thời trang đang phát hành ở Việt Nam và có đông đảo fan hâm mộ.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google