Những game online mới đáng chú ý cho người chán cơm thèm phở

Phụng Sồ |

Tổng hợp những game online tuyệt hay bạn có thể thử nghiệm miễn phí.

Dark and Light

Game online bom tấn Dark and Light đã bất ngờ công bố cho đăng ký chơi thử qua một đoạn trailer hết sức hào hứng. Quả thực cho dù game sẽ kinh doanh theo hình thức buy to play thì game thủ Việt cũng không thể bỏ qua siêu phẩm này được!

Những game online mới đáng chú ý cho người chán cơm thèm phở - ảnh 1

Dark and Light là dự án được Snail Games chăm sóc phát triển trong suốt 12 năm trời với rất nhiều cố gắng. Trò chơi bắt đầu được phát triển từ năm 2004 và qua nhiều lần thay đổi, nhất là ở mặt đồ hoạ với nền tảng Unreal Engine 4 mới.

Như đã giới thiệu thì Dark and Light là một game thuộc thể loại sandbox với thế giới ảo siêu thực có nhiều tính năng hết sức phức tạp, được bê nguyên từ thực tế vào như thời tiết, các khung cảnh tuyệt đẹp, cuộc sống của muông thú, các loài cây và cả luật pháp nữa.

Những game online mới đáng chú ý cho người chán cơm thèm phở - ảnh 2

Tất cả mọi thứ đều được liên hệ với nhau, điều đó có nghĩa rằng chỉ một thứ thay đổi thì nó sẽ gây ảnh hưởng tới tất cả những sự kiện khác, đôi khi là cả thế giới. Điều này cũng có nghĩa là trò chơi sẽ rất khó để nắm bắt bởi mọi thứ có thể thay đổi nhanh tới chóng mặt khi có quá nhiều người cùng tác động.

Luna Online

Sau một thời gian công bố thì game online đồ hoạ hoạt hình đầy thú vị Luna Online sẽ mở cửa vào tuần tới, cụ thể là vào ngày 22/6 tới. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản ngay ở địa chỉ trang chủ: https://luna.playpark.com/en-sea/teaser/?lan=en.

Những game online mới đáng chú ý cho người chán cơm thèm phở - ảnh 3

Luna Online đã ra mắt từ năm 2008 và từng được game thủ thế giới hết sức yêu thích, cho tới bây giờ sau gần 10 năm vận hành thì game thủ Việt có thể tham gia chơi hết sức dễ dàng. Mặc dù có phần lỗi thời song vẫn còn rất nhiều điều thú vị để các bạn tìm hiểu.

Những game online mới đáng chú ý cho người chán cơm thèm phở - ảnh 4

Về cơ bản, Luna Online là game thuộc thể loại nhập vai thần thoại mang phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh và dễ thương. Trò chơi lấy bối cảnh thế giới bị xâm chiếm bởi một thế lực ma quỷ tàn bạo và độc ác, loài người và chủng tộc tiên buộc phải liên minh cùng nhau để chống lại sự tàn phá của loài quỷ và bảo về an binh cho gia đình và bạn bè của mình.

Battleborn

Mới đây tựa game online MOBA cực ấn tượng Battleborn đã công bố chế độ chơi thử miễn phí mới vô cùng ấn tượng với phần chơi miễn phí không giới hạn thời gian cũng như nội dung. Có thể thấy rằng đây là quyết định vô cùng hấp dẫn cho game thủ Việt muốn tham trò chơi này. Trước đây, Battleborn cũng từng ra mắt chế độ chơi miễn phí song khá giới hạn và chỉ có thể chơi một chế độ competitive 5 vs 5 cơ bản mà thôi. Tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: https://battleborn.com/en/news/.

Những game online mới đáng chú ý cho người chán cơm thèm phở - ảnh 5

Trên thực tế, Battleborn có thể được coi là phiên bản Online chính thức của dòng game bắn súng "Borderlands" (song song với tựa game Borderlands Online do Trung Quốc phát triển). Trước khi được ra mắt, Battleborn đã được nhiều người chơi là "Diablo của dòng game bắn súng", đơn giản vì hệ thống vật phẩm mà người chơi có thể nhận được từ việc hạ gục quái vật, mở rương hòm trong quá trình chơi, cũng như lối chơi tập trung vào việc khám phá thế giới mở rộng lớn trong game.

Những game online mới đáng chú ý cho người chán cơm thèm phở - ảnh 6

Về cơ chế điều khiển, Battleborn giới thiệu đến game thủ lối chơi bắn súng theo góc nhìn thứ nhất đi kèm với cơ chế điều khiển quen thuộc. Tuy nhiên, vì các nhân vật trong game đều là người máy (hay người điều khiển một bộ giáp người máy) nên họ đều có thêm các khả năng đặc biệt như phi thân (di chuyển cực nhanh trong một khoảng thời gian nhất định).

Mirage: Arcane Warfare

Vào cuối tuần này thì Mirage: Arcane Warfare sẽ mở cửa miễn phí cho game thủ vào chơi ngay trên hệ thống Steam, cụ thể là từ ngày 8 - 11/6. Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang steam: http://store.steampowered.com/app/368420/.

Những game online mới đáng chú ý cho người chán cơm thèm phở - ảnh 7

Điểm hấp dẫn nhất trong Mirage: Arcane Warfare chính là cơ chế chiến đấu đậm chất hành động với góc nhìn thứ nhất, game thủ sẽ phải vận dụng phép thuật để đánh xa, nhưng rất khó trúng và buộc phải học cách phối hợp các đòn đánh gần bằng vũ khí để hạ gục đối thủ.

Trong Mirage: Arcane Warfare có 6 class nhân vật cho bạn lựa chọn với điểm mạnh và điểm yếu hoàn toàn khác nhau, có lớp mạnh ở cận chiến, giáp dày nhưng tương đối chậm chạp, cũng có lớp mạnh ở pháp thuật đánh xa nhưng yêu cầu game thủ phải thật khéo léo...

Những game online mới đáng chú ý cho người chán cơm thèm phở - ảnh 8

Đây là một trò chơi có phong cách chơi hành động hết sức thú vị, người chơi sẽ sử dụng các loại binh khí và phép thuật tham gia vào đấu trường vô cùng hỗn loạn, nhưng lại điều khiển dưới góc nhìn thứ nhất, khiến cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

>>> Loạt game đẹp ngất ngây mà bạn chỉ ngắm cũng đủ phê

Bạn nên đọc:
Những game bom tấn Trung Quốc đã ra mắt tháng 5
Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhìn lại 4 tựa game online đáng chú ý nhất Trung Quốc đã tiến hành thử nghiệm trong tháng trước.
Các game bắn súng mới ra mắt thời gian gần đây mà bạn không thể bỏ qua
Phần lớn những game online bắn súng cực đỉnh này đều miễn phí giờ chơi và game thủ có thể tham gia ngay.

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google