Những game online bán key đáng đồng tiền bát gạo nhất mùa hè này

Phụng Sồ |

Nói thế thôi mua làm cái gì tốn tiền. Tiền đấy để đi feed gái, uống trà sữa còn hơn.

Nguồn Trí Thức Trẻ

Tuy là những game online phải bỏ tiền để mua key bản quyền chơi, nhưng không phải vì thế mà các fan quay lưng lại với những siêu phẩm này

Final Fantasy XIV: Stormblood

Như các bạn đã biết, phiên bản mở rộng cực hot của Final Fantasy XIV mang tên Stormblood đã chính thức ra mắt game thủ toàn thế giới trên tất cả các hệ máy bao gồm PC, Mac và Playstation 4. Tất nhiên để tiếp cận các nội dung mới thì bạn sẽ phải mua game chứ không thể chơi miễn phí được. Tham khảo thêm tại trang chủ: http://eu.finalfantasyxiv.com/stormblood/.

Những game online bán key đáng đồng tiền bát gạo nhất mùa hè này - ảnh 1

Trong phiên bản mới Stormblood của Final Fantasy XIV, giới hạn level cap sẽ được đẩy lên 70, game sẽ cập nhật thêm 2 nghề nghiệp (Job) mới là Red Mage và Samurai. Ngoài ra, điểm đặc biệt nhất rằng game sẽ giới thiệu thêm cả các vùng đất mới ở sâu dưới biển.

Những game online bán key đáng đồng tiền bát gạo nhất mùa hè này - ảnh 2

Trên thực tế, Final Fantasy XIV có thể được coi là một trong những tựa game online rất đáng để bạn chơi thử. Mặc dù áp dụng hình thức thu phí giờ chơi để đảm bảo cân bằng, thế nhưng game thủ có thể chơi Final Fantasy XIV bất cứ lúc nào họ muốn với thời gian không hạn định, dù vậy nếu không đóng phí mà chỉ dừng lại ở việc chơi thử, thì nhân vật của bạn sẽ chỉ có thể lên được đến level 35 mà thôi.

Playerunknown's Battlegrounds

Ra mắt được hơn 4 tháng, đáng lẽ ra giờ phút này giống như rất nhiều game bom tấn nào khác trên thế giới, Playerunknown's Battlegroundsphải có dấu hiệu đi xuống về cả sức hút lẫn số lượng người chơi. Nhưng không, tựa game sinh tồn hardcore của Bluehole và Brendan Greene đến giờ phút này vẫn cực hot với hàng triệu người chơi hàng ngày, hàng giờ.

Những game online bán key đáng đồng tiền bát gạo nhất mùa hè này - ảnh 3

Và theo như những tin tức mới nhất đến từ trang web thống kê SteamSpy, tính đến thời điểm hiện tại, Playerunknown's Battlegrounds đã bán được vượt mốc 5 triệu bản, và là một trong số những game được chơi nhiều nhất trên Steam, vượt qua cả GTA V và nhiều siêu phẩm khác đang rất hot trên nền tảng phân phối game bản quyền này. Cần nhớ, con số 5 triệu bản game bán ra đều được hoàn thiện trong vòng chỉ vỏn vẹn có 4 tháng mà thôi!

Những game online bán key đáng đồng tiền bát gạo nhất mùa hè này - ảnh 4

Với cơ chế chiến đấu tất cả đều là địch thủ và chỉ có người cuối cùng còn sống là chiến thắng nên game thủ chẳng thể tin được ai mà buộc phải dựa vào bản thân mà thôi. Chiến trường của game được bố trí sẵn khá nhiều phương tiện, vũ khí và bạn sẽ phải tìm kiếm nơi cất giấu, biến nó thành lợi thế cho bản thân mình hoặc bẫy dẫn dụ địch thủ...

http://gamek.vn/nhung-game-online-cuc-hay-dang-dong-tien-bat-gao-mua-key-ban-quyen-nhat-mua-he-2017-20170725230344441.chn

>>> 10 game nhập vai Nhật Bản hay nhất thời đại này

Bạn nên đọc:
Bom tấn Trung Quốc bị ném đả tơi tả trên Steam
Mới đây thì tựa game online bom tấn thế giới mở rất được mong chờ Dark and Light đã thử nghiệm trên hệ thống Steam.
Không ngờ game miễn phí nhiều đánh giá tích cực nhất Steam lại nhảm như thế này
Đầu tiên phải khẳng định rằng, Iron Snout nhìn có vẻ vui tươi nhưng thực sự không hề giống một tựa game dành cho trẻ em chút nào.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google