Những game bom tấn Trung Quốc đã ra mắt tháng 5

Phụng Sồ |

Tháng 5 là tháng đầu tiên của một mùa hè sôi động và đương nhiên các nhà phát triển/phát hành game online lớn của Trung Quốc sẽ không thể bỏ lỡ một cơ hội tốt để tung ra ra những sản phẩm bom tấn vốn được ấp ủ bấy lâu của mình. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhìn lại 4 tựa game online đáng chú ý nhất Trung Quốc đã tiến hành thử nghiệm trong tháng trước.

Tiên Hiệp Thế Giới 2

Từ ngày 12 tháng 5 năm 2017, Tiên Hiệp Thế Giới 2 đã đi vào giai đoạn thử nghiệm không xóa dữ liệu nhưng vẫn yêu cầu mã kích hoạt để tham gia. Phương diện đồ họa cao và xứng tầm thế hệ mới ở thị trường Trung Quốc là một trong những ưu điểm nổi bật nhất ở sản phẩm này. Được phát triển bằng Havok Engine, chất lượng hình ảnh trong game phải nói là vô cùng ấn tượng và đã không ngừng được nâng cấp thông qua mỗi đợt thử nghiệm.

Những game bom tấn Trung Quốc đã ra mắt tháng 5 - ảnh 1

Nhìn tổng quan, các hiệu ứng về môi trường, cảnh vật, độ sáng tối của thời gian ngày đêm, đổ bóng nhân vật đều được thực hiện tốt, thiết kế cử động của từng nhân vật cũng rất mượt, có thể nói là thuộc hàng top đầu ngày nay.

Hơn nữa để gia tăng tính chân thực, thiết kế chất liệu cho trang phục của nhân vật được thực hiện rất công phu, không chỉ đẹp mắt mà còn giúp người chơi cảm nhận được độ mềm mại, lướt bay trong gió một cách tự nhiên thú vị. Các cử động của nhân vật như chạy nhảy, múa tay múa chân cũng có được xử lý đâu vào đó, thoát khỏi cái dáng vẻ cứng cứng ngượng ngượng, bay bay không chạm đất của những sản phẩm thời xưa.

Những game bom tấn Trung Quốc đã ra mắt tháng 5 - ảnh 2

Nhìn chung, Tiên Hiệp Thế Giới 2 là một game online 3D thế hệ mới rất đáng chờ đợi và chơi trong thời gian tới. Trò chơi kế thừa những nội dung cơ bản của thể loại MMORPG, sở hữu một chất lượng đồ họa vượt trội so với các sản phẩm thế hệ trước, tự tạo nên một thế giới quan rộng lớn, hỗ trợ bay lượn tự do, nhưng có một khuyết điểm khá rõ là ở hệ thống chiến đấu cổ điển không đột phá mới mẻ gì. Trước mắt, trò chơi vẫn chỉ đang tiến hành thử nghiệm giới hạn nên tiềm năng thay đổi, bổ sung là rất lớn, và hoàn toàn có thể lột xác hơn nữa khi phát hành chính thức.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://xx2.ztgame.com/

Transformers Online

Từ ngày 18 tháng 5 năm 2017, Transformers Online đã đi vào giai đoạn thử nghiệm không xóa dữ liệu và vẫn yêu cầu mã kích hoạt ở thị trường Trung Quốc. Bước vào đợt thử nghiệm thứ mới, trò chơi tiếp tục có những cập nhật thay đổi để hoàn thiện nội dung gameplay và lần này có tăng cường phần hướng dẫn tân thủ.

Mặc dù tổng thể phần hướng dẫn tân thủ diễn ra tương đối đơn giản, nhưng nó đủ để mang lại những ấn tượng tốt đầu tiên cho người chơi ví như cảm nhận được đồ họa, không khí giao chiến kịch liệt ra sao, và vận dụng tiềm năng IP thế nào.

Những game bom tấn Trung Quốc đã ra mắt tháng 5 - ảnh 3
Trò chơi tận dụng IP nguyên gốc rất tốt, khi mỗi lần thử nghiệm đầu bổ sung thêm nhân vật mới, chưa kể thiết kế nhân vật rất giống nguyên bản kết hợp thêm cả những bộ skin lấy từ phim bom tấn nữa. Về cơ bản, hệ thống nhân vật đã có sự thay đổi về kỹ năng chiến đấu, diện mạo bên ngoài cũng được trùng tu, có đưa ra thêm nhiều bộ skin đẹp mắt.
Những game bom tấn Trung Quốc đã ra mắt tháng 5 - ảnh 4
Là một sản phẩm có lối chơi đặt nặng vào tính đối kháng trực tiếp, sự cân bằng trong chiến đấu đương nhiên cần đặt lên hàng đầu. Trước mắt, trò chơi có hệ thống cửa hàng bán đồ bằng tiền nạp, nhưng trên đó chỉ bán skin, một số nhân vật chưa mở khóa sẵn cộng thêm một vài dạng thẻ giúp nâng cao điểm kinh nghiệm hoặc tiền bạc sau mỗi trận đấu, chứ không ảnh hưởng vô lý lên chỉ số của nhân vật.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tfol.qq.com/

Thiết Giáp Hùng Binh

Thiết Giáp Hùng Binh (tên tiếng Anh: Blood of Steel) là một game online 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài lịch sử được phát triển bởi Evolution Studio trực thuộc YC Game. Từ ngày 26 tháng 5 năm 2017, trò chơi này đã chính thức đi vào giai đoạn thử nghiệm không giới hạn và bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tham gia.

Một trong những điểm đặc sắc ở game chính là xây dựng nên một bối cảnh hư cấu gồm cả lịch sử văn hóa Đông – Tây, cho phép người chơi sử dụng đủ nhân vật như Triệu Vân, Quan Vũ, Lí Quảng lẫn nhưng vị tướng, vua nổi tiếng của Quân Thập Tự như Philip II, Richard I ...

Những game bom tấn Trung Quốc đã ra mắt tháng 5 - ảnh 5
Trải qua hai lần thử nghiệm giới hạn và tiến vào giai đoạn thử nghiệm không giới hạn, trò chơi đã tiến hành cập nhật và đưa vào thêm nhiều nội dung gameplay hết sức hấp dẫn. Trừ phần đối đầu 5vs5 và 7v7 quân đoàn thông thường ra, trò chơi còn có phần đấu trường chỉ có võ tướng lẫn hình thức 10vs10 đại hội chiến. Trên phương diện PVE,trò chơi cũng có những nội dung người chơi đối đầu với AI, thực hiện những nhiệm vụ như thủ thành, công thành, chiến cứ điểm, tranh đoạt gay cấn.
Những game bom tấn Trung Quốc đã ra mắt tháng 5 - ảnh 6

Nhìn chung, Thiết Giáp Hùng Binh là một game online 3D có sự ưu việt và thuộc hàng top của thể loại chiến đấu quân đội cổ đại. Trò chơi có thao tác điều khiển không khó, đồ họa chất lượng và vận hành mượt mà, nội dung gameplay phong phú, đề cao tính chiến lược chỉ huy quân đoàn, đồng thời cũng có sự công bằng cần thiết của một sản phẩm có tính cạnh tranh đối kháng cao, nhìn chung là rất đáng để chơi thử và hứa hẹn có được một trải nghiệm mới mẻ.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://bos.ycgame.com/

Rising Fire

Rising Fire (tên gốc Trung Quốc: Hỏa Nguyên) là một game online 3D thuộc thể loại MMOTPS + RPG được phát triển bởi công ty Yingpei Game và do Tencent Games phát hành. Trò chơi sử dụng bối cảnh khoa học viễn tưởng khác lạ, có chất lượng đồ họa tân tiến với độ chân thực cao, đồng thời cải tiến cơ chế gameplay đối đầu truyền thống của thể loại bắn súng bằng cách đưa thêm vào yếu tố nhập vai hành động, phân chia nghề nghiệp rõ ràng cộng thêm hàng trăm loại vũ khí, kỹ năng đa dạng. Từ ngày 26 tháng 5 năm 2017, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm giới hạn lần thứ 3 ở thị trường Trung Quốc.

Những game bom tấn Trung Quốc đã ra mắt tháng 5 - ảnh 7

Ở giai đoạn hiện tại, trò chơi có mở ra tổng cộng 6 lớp nghề nghiệp để người chơi lựa chọn bao gồm Tiên Phong, Du Hiệp, Cuồng Liệp, Ẩn Chiến, Nguy Đồ và Ma Nữ. Mỗi nghề nghiệp sẽ mang những đặc điểm thú vị về diện mạo, khả năng sử dụng kỹ năng lẫn vũ khí và tiêu chuẩn phù hợp cho các vai trò khác nhau.

Số lượng các nội dung PVE lẫn PVP trong game là khá đa dạng, từ hoạt động đơn lẻ cho tới tổ đội theo từng quy mô đều có cả, nên người chơi không những phải luyện tập thành thục khả năng thao tác điều khiển cá nhân mà còn cần biết phối hợp cùng đồng đội để hoàn thành.

Những game bom tấn Trung Quốc đã ra mắt tháng 5 - ảnh 8

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://rf.qq.com/

>>> Các game bắn súng mới ra mắt thời gian gần đây mà bạn không thể bỏ qua

Bạn nên đọc:
5 game Trung Quốc đa chủng loại mới ra mắt gần đây
Như thường lệ, chúng ta sẽ cùng nhìn lại một vòng những game online Trung Quốc hay, hấp dẫn về cách chơi và bóng bẩy về đồ họa đã được giới thiệu trong...
Tổng quan về Siêu Phàm Chiến Kỷ - Game tiên hiệp bối cảnh phương Tây
Siêu Phàm Chiến Kỷ là một tựa game khá đặc biệt khi chọn cho mình bối cảnh phương Tây với những yếu tố dị giới huyền huyễn Trung Quốc.

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google