Những đôi cánh cực kỳ lợi hại của Võ Lâm Chi Mộng 2

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo Playpark. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Sở hữu một đôi cánh đẹp không chỉ khiến cho nhân vật của game thủ Võ Lâm Chi Mộng 2 thêm phần hoành tráng, mà còn khẳng định đắng cấp trong mắt những người chơi khác.

Ngày 22/1 vừa qua, Võ Lâm Chi Mộng 2 đã chính thức mở tính năng Thần Cánh Chí Bảo cùng những kỹ năng vô cùng lợi hại. Hệ thống cánh sẽ hiện ra khi game thủ đạt đến cấp 60, chia thành 5 loại là Ngự Phong, Tự Nhiên, Tử Diệm, Sát Lục, Hoả Phụng. Mỗi đôi cánh này có 6 cấp bậc, đạt đến bậc cao nhất Đôi Cánh sẽ ảo hoá vô cùng đẹp mắt và uy lực. Ngoài ra, mỗi loại cánh còn góp phần tăng nhiều điểm thuộc tính riêng biệt cho nhân vật. Chỉ số thuộc tính của 5 loại cánh đều bằng nhau, nhưng kỹ năng của từng cánh thì khác biệt và vô cùng lợi hại.

Những đôi cánh cực kỳ lợi hại của Võ Lâm Chi Mộng 2 - ảnh 1

Theo đó, cánh Ngự Phong khi được kích hoạt kỹ năng Càn Khôn Đại Na Di sẽ phát huy tác dụng khi bị tấn công, trong một khoảng thời gian nhất định chuyển sát thương mình phải chịu sang cho người khác.

Những đôi cánh cực kỳ lợi hại của Võ Lâm Chi Mộng 2 - ảnh 2

Về phần mình, kỹ năng Ẩn Thân Thuật của đôi cánh Tự Nhiên lại khiến đối phương mất mục tiêu, không thể tấn công bản thân vô cùng ảo diệu.

Những đôi cánh cực kỳ lợi hại của Võ Lâm Chi Mộng 2 - ảnh 3

Còn đôi cánh Cánh Tử Diệm với kỹ năng Cửu Âm Thần Trảo sẽ giúp giảm miễn sát thương của đối phương trong 3 giây.

Những đôi cánh cực kỳ lợi hại của Võ Lâm Chi Mộng 2 - ảnh 4

Kỹ năng Thống Ngự Lực của đôi cánh Sát Lục thì lại thiên về tấn công, dùng sức mạnh vô hình trói chặt đối thủ khiến họ không thể trốn chạy.

Những đôi cánh cực kỳ lợi hại của Võ Lâm Chi Mộng 2 - ảnh 5

Cuối cùng là đôi cánh Hỏa Phụng với kỹ năng Như Ảnh Tuỳ Hình, giúp người chơi chắn chắn 100% tấn công trúng đối phương trong một khoảng thời gian nhất định.

Trang chủ: http://vlcm2.360game.vn/

Đánh giá bài viết:

Theo Playpark
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI