Những điều bạn nên làm trước khi FIFA ONLINE 4 mở cửa

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Ngày fifa online 4 đáp cánh tại Việt Nam cận kề, ngoài việc chờ đợi chúng ta có thể làm những việc dưới đây để có cho mình những bộ bí kíp tốt nhất trước khi chinh chiến tại đấu trường rực lửa này.

Săm soi tính năng Phòng tập luyện đặc biệt và mới nhất tại FIFA ONLINE 4PES 2019 tiếp tục mất thêm bản quyền hình ảnh; liệu đã giương cờ trắng đấu hàng FIFA?TOP 5 Trung vệ Khủng nhất trong FIFA ONLINE 4

Được biết FIFA ONLINE 4 sẽ sở hữu những tính năng cộng với Gameplay vô cùng độc đáo và mới lạ. Ngoài việc chúng ta chỉ theo dõi và đọc những thông tin thì ngay từ bây giờ hãy bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về Ingame.

1. Nên sở hữu cho mình một bộ tay cầm để chiến FO4

Chắc hẳn các bạn đều biết, Gameplay của FIFA ONLINE 4 sẽ ưu tiên hơn cho những người sử dụng tay cầm. Vì sao như vậy, khi đây là game thuộc dạng PC? Đồng ý với bạn đây là Game thuộc PC nhưng các bạn đều biết khi chơi với tay cầm, chúng ta sẽ có cảm giác chuyển động của cầu thủ mượt hơn rất nhiều, một điểm nữa chính là tay cầm sẽ tuân thủ quy tắc vật lý hơn nên việc bẻ hướng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Những điều bạn nên làm trước khi FIFA ONLINE 4 mở cửa - ảnh 1
Hãy thử 1 lần trải nghiệm Tay cầm bạn sẽ cảm thấy thích đó

Nếu là bàn phím, chúng ta không có nhiều sự lựa chọn về hướng chạy, hướng rê bóng, và không kiểm soát cầm bóng một cách hoàn hảo được. Trong khi đó tay cầm có thể làm tốt hơn rất nhiều, và thêm 1 điểm cộng dành cho tay cầm khi FIFA ONLINE 4 đã hộ trợ thêm tính năng 360 độ, đây cũng là điều khiến tay cầm sẽ được ưa chuộng nhiều hơn khi ở FO4. Và hiện tại giá của một tay cầm không quá đắt, vậy bạn biết nên làm gì bây giờ rồi phải không. Mua ngay cho mình 1 chiếc tay cầm và tập luyện ngay bây giờ để chuẩn bị chiến FO4.

2. Hãy thay đổi lối đá, cũng như tư duy khi chơi FIFA ONLINE 4

Về việc Gameplay trong FIFA ONLINE 4 khó như thế nào thì đã có rất nhiều thông tin viết về nó. Không đơn thuần với những đường chuyền cơ bản và AI là bạn có thể chinh phục ngay FIFA ONLINE 4. Sự thay đổi về mặt Gameplay thì điều hiển nhiên việc đầu tiên bạn phải chinh phục đó chính là bản thân của các bạn.

Những điều bạn nên làm trước khi FIFA ONLINE 4 mở cửa - ảnh 2
FIFA ONLINE 4 đang chờ chúng ta chinh phục nhưng sẽ không dễ dàng đâu

Hãy thay đổi tư duy cũng như cách chơi bóng của mình để phù hợp với Gameplay. Hãy dẹp ngay suy nghĩ lạm dụng QW hay Taca-dada hoặc chơi những sơ đồ dị hợm 5 6 hậu vệ như phiên bản FO3. Cũng đừng trông cậy gì nhiều vào những cầu thủ tốc độ hay sức mạnh 1vs10 như trước kia. Bạn nên đa dạng hóa lối chơi hơn, kết hợp với việc sử dụng những đường chuyền dài và ngắn cũng như tạo nên những quả chọc khe đầy chất lượng.

Những điều bạn nên làm trước khi FIFA ONLINE 4 mở cửa - ảnh 3
Hãy tự luyện cho mình thêm những kĩ năng mới thay vì chỉ cắm đầu ngồi chờ thời như FO3

Thay đổi được những điều trên sẽ giúp bạn nâng cao rất nhiều về mặt kĩ năng chơi FO4 một cách nhanh chóng. Và không sớm thì muộn bạn cũng sẽ trở thành “Pro” trong FO4 tương lại.

3. Nên chơi qua những phiên bản FIFA Truyền Thống

Những điều bạn nên làm trước khi FIFA ONLINE 4 mở cửa - ảnh 4
Tatical Defending sẽ là điểm hóc búa nhất mà game thủ sẽ đụng độ ở FO4

FIFA ONLINE 4 được lấy từ engine FIFA 18, cho nên công việc của chúng ta ngay bây giờ hãy nên vào và trải nghiệm FIFA 18 cho thật tốt. Tuy sẽ không giống 100% nhưng một phần nào đó sẽ giúp các bạn quen dần hơn với Gameplay mới và kiểu phòng thủ kinh điển khó nhất Tatical Deffending. Khuyên chân thành, chúng ta nên vào và tập dần với lối phòng thủ Tatical Defending trong FIFA 18. Nếu không muốn bị ngộp và ngáo ngơ trước những trận RANK trong FO4. Tuy trải nghiệm FIFA Truyền Thống cũng không mấy quan trọng, nhưng Game thủ nên trải nghiệm vì sẽ không thừa đâu, các bạn đã có 1 bước sớm cho FO4 rồi.

4. Tập trung Build một cỗ máy để chiến nổi FO4

Những điều bạn nên làm trước khi FIFA ONLINE 4 mở cửa - ảnh 5
Nếu có điều kiện chúng ta hãy nâng cấp để có trải nghiệm tốt nhất

Được biết FO4 sẽ có cấu hình đề nghị không quá cao nhưng cũng phải mức khá trở lên. Và nếu cỗ máy của chúng ta chưa thể chiến nổi FO4 thì hãy tập trung và build hoặc lên đời. Các thông tin cũng như hướng dẫn build đã có khắp các bài báo cũng như các Group cộng đồng. Ngoài việc chúng ta dậm chân chờ đợi thì hãy xem xét kĩ đến cỗ máy của chúng ta để khi “Hạ cánh” chúng ta sẽ có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Với những Game thủ nào quan tâm, chúng ta hãy cùng nhau giao lưu, bàn luận tại Group: https://www.facebook.com/groups/439848426476781/.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI