Những bom tấn cài đặt đáng chú ý nhất những ngày cuối tháng 7 này

Phụng Sồ |

Toàn game online đã lâu mà giới thiệu đi giới thiệu lại, đến quỳ.

- Nguồn Trí Thức Trẻ-

Citadel: Forged With Fire

Mới đây đội ngũ phát triển độc lập Blue Isle Studios - từng nổi tiếng với với tựa game Slender: The Arrival and Valley đã giới thiệu một tựa game online cực khủng cực đẹp mang tên Citadel: Forged With Fire. Trò chơi nhập vai thế giới mở toàn phép thuật kinh điển này sẽ chạy trên cả PS 4, Xbox One lẫn Windows PC, phiên bản thử nghiệm đầu tiên ra mắt vào ngày 26/7 tới đây.

Những bom tấn cài đặt đáng chú ý nhất những ngày cuối tháng 7 này - ảnh 1

Được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4 nên Citadel: Forged With Fire có đồ hoạ tuyệt đẹp với hình ảnh nhân vật vô cùng ấn tượng, bên cạnh những loại skill đầy uy lực. Game thủ có thể làm được cả loạt các nhiệm vụ như khá phá, săn thú và chế đồ...

Những bom tấn cài đặt đáng chú ý nhất những ngày cuối tháng 7 này - ảnh 2

Citadel: Forged With Fire sẽ đem tới cho game thủ sự tự do tự tại hoàn toàn và trở thành một người tốt hay kẻ xấu tuỳ thích với cả loạt nghề nghiệp như pháp sư phù thuỷ, thợ săn hay thuần hoá thú nuôi. Thậm chí bạn cũng có thể kết hợp với người khác tạo thành một quốc gia riêng, xây hẳn lâu đài, thành trì vững mạnh tất nhiên là cũng được luôn!

Dark and Light

Dark and Light là một game thuộc thể loại sandbox với thế giới ảo siêu thực có nhiều tính năng hết sức phức tạp, được bê nguyên từ thực tế vào như thời tiết, các khung cảnh tuyệt đẹp, cuộc sống của muông thú, các loài cây và cả luật pháp nữa. Tất cả mọi thứ đều được liên hệ với nhau, điều đó có nghĩa rằng chỉ một thứ thay đổi thì nó sẽ gây ảnh hưởng tới tất cả những sự kiện khác, đôi khi là cả thế giới.

Những bom tấn cài đặt đáng chú ý nhất những ngày cuối tháng 7 này - ảnh 3

Điều này cũng có nghĩa là trò chơi sẽ rất khó để nắm bắt bởi mọi thứ có thể thay đổi nhanh tới chóng mặt khi có quá nhiều người cùng tác động. Dark and Light hứa hẹn sẽ đem tới một thế giới mở rộng lớn và tuyệt đẹp, nới game thủ có thể ẩn cư ngắm phong cảnh hoặc trở thành vua, cai trị một cõi. Tất cả đều do bạn tự quyết định.

Những bom tấn cài đặt đáng chú ý nhất những ngày cuối tháng 7 này - ảnh 4

Dark and Light là dự án được Snail Games chăm sóc phát triển trong suốt 12 năm trời với rất nhiều cố gắng. Trò chơi bắt đầu được phát triển từ năm 2004 và qua nhiều lần thay đổi, nhất là ở mặt đồ hoạ với nền tảng Unreal Engine 4 mới.

http://gamek.vn/diem-danh-nhung-game-online-dang-choi-thu-nhat-nhung-ngay-cuoi-thang-07-20170722215512126.chn

>>> Bom tấn Trung Quốc bị ném đả tơi tả trên Steam

Bạn nên đọc:
Dù đỗ hay trượt Đại học, bạn nhất định phải thử qua những game cực hot tháng 7 này
Với phổ điểm năm nay, 27 điểm vẫn có thể trượt thì bạn còn chờ đợi gì mà không tải ngay những tựa game sau đây để quên đi nỗi buồn trượt Đại học.
Top 10 game iOS và Android đáng chơi nhất nửa đầu năm 2017
Dưới đây là danh sách những game mobile hay nhất, đáng chơi nhất năm 2017 tính tới thời điểm hiện tại ở đủ mọi thể loại.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google