Những bộ anime tình cảm học đường khiến bạn chỉ muốn sống mãi thời học sinh

Cô gái bóc phốt |

Bỏ quên đằng sau những lo lắng về cuộc sống khi trưởng thành, những bộ anime tình cảm học đường này sẽ giúp bạn nhớ lại và tận hưởng những khoảng thời gian hạnh phúc dù ngắn nhưng chân thành nhất.

Người ta thường bảo: Con người càng lớn càng cô đơn. Có quá nhiều điều trong cuộc sống khiến chúng ta phải lo toan, quá nhiều mối quan hệ phức tạp khiến ta phải dè chừng. Mỗi lúc như vậy, chúng ta đều nghĩ về những khoảng thời gian của tuổi trẻ, những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Ngoài việc lo lắng về điểm số, suy nghĩ về chuyện 'cảm nắng' một ai đó, khoảng thời gian còn lại đều vui vẻ bên những người bạn thân - những người yêu quý bạn vì chính bạn.

Những bộ anime tình cảm học đường khiến bạn chỉ muốn sống mãi thời học sinh - ảnh 1

Vì vậy, không lạ khi nhiều người đều muốn tìm lại những ký ức nhẹ nhàng đã qua, sống lại những quãng ngày ngây thơ trong sáng với những suy nghĩ đơn giản, đôi khi cười lớn chỉ vì một mẫu chuyện bé nhỏ. Dù là chạy trốn khỏi thực tại và tận hưởng niềm vui chỉ trong một thời gian ngắn, chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ để bạn thêm niềm tin vào cuộc đời.

Dưới đây là những bộ phim anime tình cảm học đường khiến bạn chỉ muốn quay lại và sống mãi thời học sinh:

1.Kimi ni Todoke

Những bộ anime tình cảm học đường khiến bạn chỉ muốn sống mãi thời học sinh - ảnh 2

Là câu chuyện kể về cô nữ sinh trung học Kuronuma Sawako thường bị bạn bè gọi với biệt danh ma nữ Sadako bởi vẻ ngoài hắc ám, ít cười, luôn xa lánh bạn bè bởi ám ảnh tâm lỳ. Cuộc sống của cô hoàn toàn thay đổi khi gặp được Kazehaya, anh chàng nổi tiếng nhất trường - một người đầy sức sống và tốt bụng.

Những bộ anime tình cảm học đường khiến bạn chỉ muốn sống mãi thời học sinh - ảnh 3

Nhận ra được mong muốn được kết bạn với mọi người của cô, Kazehaya bắt đầu quan tâm, nói chuyện và giúp đỡ cô thoát khỏi tính cách rụt rè của mình. Cũng chính từ đó, cô dần mở lòng mình và kết thêm được nhiều bạn bè, bắt đầu cuộc sống học đường đúng nghĩa. Đây chính là bộ anime học đường cảm động không chỉ về tình yêu mà còn tình bạn chân thành sẽ làm tan chảy tim bạn.

2.Angel Beat

Những bộ anime tình cảm học đường khiến bạn chỉ muốn sống mãi thời học sinh - ảnh 4

Câu chuyện diễn ra ở một trường trung học nơi những học sinh đến sau khi đã chết, tại đó họ phải học cách gạt bỏ những thứ níu giữ họ với cuộc sống trần gian cũ. Otonashi – nhân vật chính – không thể nhớ được cuộc sống trước khi chết của mình. Yuri, người đứng đầu tổ chức Shinda Sekai Sensen (Chiến tuyến thế giới cõi âm) chống lại thánh thần, những kẻ đã gán cho cô một cuộc sống vô nghĩa. Bên cạnh đó còn có Tenshi, vị nữ chủ tịch hội học sinh thế giới cõi âm, cũng lãnh đạo các Thiên sứ ngăn chặn cuộc bạo động của tổ chức SSS. Ở đó, họ chiến đấu cho tương lai và số phận của mình, những câu chuyện của họ sẽ khiến bạn nhận ra được nhiều điều.

3.Ouran Koukou Host Club

Những bộ anime tình cảm học đường khiến bạn chỉ muốn sống mãi thời học sinh - ảnh 5

Câu chuyện kể về cô gái Haruhi - một học sinh nghèo may mắn được vào học tại ngôi trường siêu giàu Ouran,nhưng vì không có tiền nên cô chỉ chú tâm vào việc học mà chẳng hề quan tâm đến vẻ ngoài của mình,ngay cả một bộ đồng phục cũng không có,và ăn mặc thì như một cậu con trai.Một ngày,Haruhi "đi lạc" vào câu lạc bộ tiếp viên nam nổi tiếng nhưng kì quái của trường.Cô cố gắng rời đi,nhưng lại sơ suất để vỡ chiếc bình quý giá và buộc phải "mang thân ra trả nợ".

Những bộ anime tình cảm học đường khiến bạn chỉ muốn sống mãi thời học sinh - ảnh 6

Ở đây cô gặp được 7 chàng trai - những người giàu có nhưng cũng có những câu chuyện của riêng họ. Bộ phim anime này khiến bạn nhận ra giàu nghèo không quyết định hạnh phúc, chính việc có những người thật sự yêu quý bạn ở bên cạnh bạn sẽ có đủ sức mạnh để vượt qua tất cả.

>>>Cậu học sinh vô tư xem phim hentai trong giờ học khiến cộng đồng phẫn nộ

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google