Những bảo vật trấn phái trị giá cả tỷ đồng trong Võ Lâm Truyền Kỳ

Jimmy Hoàng |

Nói về độ chịu chi, chịu chơi của các đại gia trong làng game online Việt, Võ Lâm Truyền Kỳ có thể xem là sân chơi đứng hàng số một.

1-2. Cặp Nhẫn Vô Danh Giới Chỉ và Vô Danh Chỉ Hoàn

Cặp nhẫn Vô Danh gồm Vô Danh Giới Chỉ và Vô Danh Chỉ Hoàn. Hai chiếc nhẫn này có chung 1 thuộc tính là cộng thêm 1 điểm vào tất cả các kỹ năng của nhân vật sở hữu. Nhưng chỉ khi nào có đủ cả hai chiếc, sức mạnh mới được phát huy tối ưu, đó là kích hoạt toàn bộ thuộc tính ẩn của tất cả các trang bị mà nhân vật mang trên người. Nói một cách khác, có trong tay cặp Vô Danh đồng nghĩa với việc trở thành Nhất đại cao thủ, đánh đâu thắng đó, trừ phi hổng biết... đánh nhau.

Những bảo vật trấn phái trị giá cả tỷ đồng trong Võ Lâm Truyền Kỳ - ảnh 1

Hắc Điểu – Vị đại gia đầu tiên sở hữu Vô Song Giới Chỉ trong Võ Lâm Truyền Kỳ

Nhẫn Vô Danh chỉ có thể có được bằng cách đổi điểm Vinh Dự, phần thưởng cho các cao thủ khi tham gia liên đấu. Mỗi chiếc nhẫn Vô Danh tương đương với 1.000.000 điểm Vinh Dự, trong khi một nhân vật chỉ có thể đạt cao nhất được 10.000 điểm vinh dự trong 1 tháng. Theo sự phân tích và phỏng đoán của chiến lược gia Võ Lâm thì phải hơn 2 năm kể từ khi liên đấu bắt đầu, cặp nhẫn Vô Danh mới có khả năng xuất hiện.

Thế nhưng, các nhân sĩ Võ Lâm đã phải "sặc nước" khi chỉ đúng 4 tháng sau đó, cặp nhẫn Vô Danh đầu tiên đã xuất hiện trong tay game thủ Hắc-Điểu. Để sở hữu được cặp nhẫn này, chủ nhân của chúng đã phải "cày" một khoản tiền vạn khổng lồ là 3.500.000 vạn để gom điểm Vinh dự từ hơn 30 cụm máy chủ khác nhau và chuyển toàn bộ 73 nhân vật đó về cùng 1 máy chủ. Thậm chí, hiện nay có cả một website chuyên trao đổi điểm vinh dự cho những cao thủ có ước mong sở hữu cặp nhẫn được xem là huyền thoại của Võ Lâm này.

3. Ngựa Phiên Vũ

Thuở ban đầu, Võ Lâm Truyền Kỳ có 5 loại ngựa quý, tuy không phải nằm trong diện quý hiếm nhưng ai muốn cũng có được. Mỗi con có một sở trường riêng như chiếu dạ ngọc thì chạy nhanh, xích thố có sinh lực cao... Từ đó, ước mơ về một loại ngựa tập hợp tất cả sức mạnh của 5 loại ngựa trên dần dần nhen nhóm. Và cuối cùng Bôn Tiêu chiến mã ra đời. Nó không chỉ hội đủ sức mạnh của 5 loại ngựa trên mà nó cũng... rất khó để sở hữu. Khi giang hồ tưởng rằng, Bôn Tiêu sẽ là đệ nhất thần mã trong chốn võ lâm thì bất ngờ Phiên Vũ xuất hiện.

Những bảo vật trấn phái trị giá cả tỷ đồng trong Võ Lâm Truyền Kỳ - ảnh 2

Ngựa Phiên Vũ trong Võ Lâm Truyền Kỳ

Phiên Vũ có thể xem là người anh em với Bôn Tiêu khi mà hình dáng bên ngoài của 2 loại ngựa này giống y chang, chỉ khác màu sắc (Bôn Tiêu có màu nâu đen trong khi Phiên Vũ có màu trắng toát). Chỉ số của Phiên Vũ giống gần như đúc với ngựa Bôn Tiêu, chỉ khác Phiên Vũ có thêm 1 thuộc tính khiến nó vượt qua tất cả các loại ngựa khác để trở thành đệ nhất thần mã trong chốn Võ Lâm, đó là " kháng tất cả 10%".

Khi vừa xuất hiện, trong Võ Lâm chưa có đến 10 con ngựa Phiên Vũ nên nó được coi là loại thú cưỡi đắt giá nhất trong thế giới game online.

4. Đồng Cừu Kháng Long Hộ Uyển

Trong phiên bản Tình Nghĩa Giang Hồ, phái được xem là choảng nhau khủng nhất có lẽ là Cái Bang chưởng. Trong bộ trang phục hoàng kim môn phái của Cái Bang chưởng thì vật đắt giá và quý nhất không phải là áo, nhẫn, mà là 1 cái bao tay có tên Đồng Cừu Kháng Long Hộ Uyển.

Những bảo vật trấn phái trị giá cả tỷ đồng trong Võ Lâm Truyền Kỳ - ảnh 3

Đôi găng tay hoàng kim đáng mơ ước của biết bao nhân sĩ Cái Bang Chưởng

Đồng Cừu Kháng Long Hộ Uyển có những chỉ số mà bất cứ giang hồ hành khất nào cũng phải ngậm đắng nuốt cay lê la từ thành này sang thành khác, dành dụm từng Kim Nguyên Bảo một để tậu nó về: tốc độ đánh nội công, hỏa sát nội công, kỹ năng trấn phái Túy Điệp Cuồng Vũ ...

Chính vì thế, mặc dù bao tay hoàng kim cái bang này không phải thuộc hàng có 1 không 2 nhưng giá trị nó vẫn cao chót vót so với những trang bị hoàng kim môn phái khác. Đồng Cừu Kháng Long Hộ Uyển có thể có được thông qua việc đánh ông già ăn mày Bang chủ Hà Nhân Ngã.

5. Cập Phong Chân Vũ Kiếm

Vốn là vũ khí hộ thân của Trương chân nhân vào lúc ông khoảng 30 tuổi, chém sắt như chém bùn, lấy đầu không biết bao nhiêu gã đại ác. Khi ông về già bèn nung chảy thanh Chân Vũ Kiếm thành 2 thanh Lăng Nhạc Thái Cực và Cập Phong Chân Vũ Kiếm truyền cho các đệ tử theo cả hai đường Kiếm tông và Khí tông. Cây kiếm Hoàng Kim xuất hiện lần đầu và hiện nay vẫn là duy nhất tại server Tuyết Sơn, đây là phần thưởng mà bang Trường Giang có được khi đạt giải nhất cuộc thi Thiên Hạ Đệ Nhất Bang.

Những bảo vật trấn phái trị giá cả tỷ đồng trong Võ Lâm Truyền Kỳ - ảnh 4

Vì thế cây kiếm này vẫn là kì trân có một không hai, ước mơ của hầu hết cao thủ Võ Đang. Với bất cứ nhân sĩ Võ Đang Kiếm Tông nào thì việc sở hữu thanh Cập Phong Chân Vũ Kiếm này cũng là niềm mơ ước.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI