Nhóm nữ game thủ nổi tiếng nhất Việt Nam tung bộ ảnh chúc...

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo Gosu. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Được biết, những nữ game thủ này đã chuẩn bị chào đón năm mới và mong muốn gửi bộ ảnh đến những người hâm mộ với lời chúc bình an thành công.

Chúng ta đều biết, khái niệm nữ game thủ đã có từ rất lâu, ngay từ khi game online du nhập vào Việt Nam thế nhưng phải đến khi xuất hiện Liên Minh Huyền Thoại, các cô gái chơi game mới được biết đến nhiều hơn và phổ biến cho tới tận thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, khi nhắc đến nữ game thủ, chúng ta sẽ nghĩ ngay tới các đội tuyển nữ hoặc đơn giản hơn, xuất hiện hàng ngày trên các kênh stream là các nữ streamer.

Nhóm nữ game thủ nổi tiếng nhất Việt Nam tung bộ ảnh chúc... - ảnh 1

Ở Việt Nam, các nữ streamer hiện đang làm mưa làm gió ở các kênh stream, facebook đều là những cô gái trẻ trung, xinh đẹp, có niềm đam mê, yêu thích các tựa game. Đáng kể nhất trong số đó là The Queen Team - vừa là một đội, vừa là nơi tập hợp những nữ game thủ xinh đẹp của Việt Nam và họ thường xuyên stream hàng ngày để giao lưu với game thủ khắp mọi miền trên cả nước. Không những vậy, The Queen Team là đội tuyển eSports tập hợp toàn game thủ nữ đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở gaming house ở chung với nhau để tiện cho công việc stream, luyện tập.

Hiện tại trong làng game Việt, có thể nói rằng không có team nữ nào có thể vượt lên khỏi The Queen Team. Vừa mới đây, nhân dịp Tết Nguyên Đán 2017 sắp đến, The Queen team cũng đã kịp đón xuân cùng bộ ảnh cực chất với sự tham gia đầy đủ của các thành viên mang tên: TẾT SUM VẦY - TẾT ĐOÀN VIÊN. Được biết, The Queen Team đã chuẩn bị chào đón năm mới và mong muốn gửi bộ ảnh đến những người hâm mộ với lời chúc bình an thành công.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh đón xuân rực rỡ của nhóm nữ game thủ Việt nổi tiếng nhất Việt Nam:

Nhóm nữ game thủ nổi tiếng nhất Việt Nam tung bộ ảnh chúc... - ảnh 2

Nhóm nữ game thủ nổi tiếng nhất Việt Nam tung bộ ảnh chúc... - ảnh 3

Nhóm nữ game thủ nổi tiếng nhất Việt Nam tung bộ ảnh chúc... - ảnh 4

Nhóm nữ game thủ nổi tiếng nhất Việt Nam tung bộ ảnh chúc... - ảnh 5

Nhóm nữ game thủ nổi tiếng nhất Việt Nam tung bộ ảnh chúc... - ảnh 6

Nhóm nữ game thủ nổi tiếng nhất Việt Nam tung bộ ảnh chúc... - ảnh 7

Nhóm nữ game thủ nổi tiếng nhất Việt Nam tung bộ ảnh chúc... - ảnh 8

Theo Tri thức trẻ

Đánh giá bài viết:

Theo Gosu
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI