Nhanh tay nhận ngay miễn phí Fortified - Game bắn súng kết hợp thủ thành cực vui nhộn

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

fortified là tựa game khá thú vị khi kết hợp giữa trải nghiệm bắn súng góc nhìn thứ nhất và phòng thủ tháp hấp dẫn.

Hiện tại, Fortified đang được nhà phát hành Clapfoot tặng miễn phí trên Steam trong vòng 48 tiếng. Giá gốc của trò chơi trên Thị trường là 15 USD nhưng không cập nhật giá cho thị trường Việt Nam nên bạn có muốn cũng chẳng mua được.

Nhanh tay nhận ngay miễn phí Fortified - Game bắn súng kết hợp thủ thành cực vui nhộn - ảnh 1

Chính vì thế, đây là cơ hội để bạn sở hữu vĩnh viễn trò chơi nếu nhận game trước khi chương trình khuyến mại kết thúc. Sự kiến này chỉ diễn ra cho đến 11h sáng ngày 8/6/2018 nên bạn đọc hãy nhanh tay nhận game ngay nhé! Đây là cơ hội thứ hai để sở hữu vĩnh viễn Fortified nếu bạn bỏ lỡ cơ hội nhận miễn phí game từ Humble Store lần trước.

Nhanh tay nhận ngay miễn phí Fortified - Game bắn súng kết hợp thủ thành cực vui nhộn - ảnh 2

Cho những ai chưa biết, Fortified là tựa game khá thú vị khi kết hợp giữa trải nghiệm bắn súng góc nhìn thứ nhất và phòng thủ tháp hấp dẫn. Trò chơi được giới chuyên môn và người chơi đánh giá rất cao ở thời điểm ra mắt, đặc biệt hỗ trợ co-op đến 4 người hoặc nếu thích thì bạn cũng có thể chơi solo.

Nhanh tay nhận ngay miễn phí Fortified - Game bắn súng kết hợp thủ thành cực vui nhộn - ảnh 3

Trò chơi sở hữu nền đồ họa theo phong cách hài hước, game thủ sẽ lựa chọn một trong số 4 lớp nhân vật và chiến đấu bảo vệ trái đất chống lại cuộc xâm lăng từ người sao Hỏa. Bối cảnh được lấy vào thời kỳ chiến tranh lạnh của những năm 1950, với số lượng vũ khí khá đa dạng và rất ngầu, đậm chất viễn tưởng.

Nhanh tay nhận ngay miễn phí Fortified - Game bắn súng kết hợp thủ thành cực vui nhộn - ảnh 2

Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ thành phố bằng cách xây dựng một mạng lưới các công trình phòng thủ, điều khiển quân đội và dấn thân trực tiếp vào cuộc chiến chống lại những kẻ tấn công từ trên trời rơi xuống.

Để nhận game miễn phí, người hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Đăng ký Steam miễn phí TẠI ĐÂY .

Tải Steam miễn phí TẠI ĐÂY .

Sau khi đã đăng ký tài khoản và cài đặt Steam trên máy tính thì truy cập tiếp vào đường link TẠI ĐÂY để cài đặt game.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI