Nhân vật nữ có thể bị "ướt nhẹp" trong Blade And Soul

Điệp Vũ |

Blade And Soul vừa giới thiệu bộ ảnh mới về các nhân vật và những giọt mồ hôi thật quyến rũ, liệu rằng nó sẽ có trong Blade And Soul phiên bản mới chăng?

Blade And Soul được đánh giá cao ở nền tảng đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt, được xây dựng trên engine nổi tiếng Unreal Engine 3. Bên cạnh tạo hình nhân vật nữ 18+ đẹp mắt và gợi cảm, nhà phát triển luôn biết “chiều lòng” Game thủ theo cách rất riêng. Sẽ không có những màn “lộ hàng” như các game khiêu dâm, nhưng Blade And Soul sẽ có bạn thấy từng chân tớ kẽ tóc, kể cả những giọt mồ hôi nhễ nhại trong cái nắng của xa mạc cũng đủ khiến người chơi phải rạo rực.

Nhân vật nữ có thể bị ướt nhẹp trong Blade And Soul - ảnh 1

Nhân vật nữ có thể bị ướt nhẹp trong Blade And Soul - ảnh 2


Về phần Blade And Soul, điểm hút khách nhất của game nằm ở hệ thống chiến đấu non-target, vốn được nhiều trang tin game đánh giá là tốt nhất của hiện trong số các tựa Game online , với nhịp độ nhanh, cùng những đòn combo gợi nhớ đến những tựa game offline hành động trên PC và Console. Chất lượng đồ họa game không cần phải bàn cãi, chưa có nhiều sản phẩm game online trên Thị trường có thể so sánh với trò chơi này. Đó là lý do vì sao, chúng ta lại có những khung hình chất lượng cao bên dưới.

Nhân vật nữ có thể bị ướt nhẹp trong Blade And Soul - ảnh 3

Nhân vật nữ có thể bị ướt nhẹp trong Blade And Soul - ảnh 4

Nhân vật nữ có thể bị ướt nhẹp trong Blade And Soul - ảnh 5

Nhân vật nữ có thể bị ướt nhẹp trong Blade And Soul - ảnh 6

Nhân vật nữ có thể bị ướt nhẹp trong Blade And Soul - ảnh 7

Nhân vật nữ có thể bị ướt nhẹp trong Blade And Soul - ảnh 8

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI