Ngôi Sao Hoàng Cung: lại một game nữa của VNG bị tố hút máu

Tiểu Cát |

Rất nhiều game thủ đã nghỉ chơi Ngôi Sao Hoàng Cung chỉ vì không thể nạp tiền để cạnh tranh được với các đại gia.

Không nằm ngoài cái tiếng "hút máu" của các tựa game từ nhà phát hành VNG, Ngôi Sao Hoàng Cung cũng bị game thủ cho rằng đây là game ép người chơi nạp tiền. Khi đã quá bức xúc, một game thủ phải lên tiếng phản ánh trước cộng đồng.

Ngôi Sao Hoàng Cung: lại một game nữa của VNG bị tố hút máu - ảnh 1

"Khi tôi (hoặc chúng tôi) ra sức chơi, cân nhắc đủ kiểu để kiếm cho được Hoa Đà, thì NPH đơn giản kêu nạp tiền là có Hoa Đà. Và Gia Cát Lượng, tôi cam đoan rất nhiều người giống tôi. Tìm kiếm trong Kì Ngộ, đổi trong Vũ Đài và canh trong Tầm Bảo từng 2 giờ, 2 giờ để kiếm cho đủ 30 hồn. Vừa kiếm được, các bạn lại ra cái sự kiện ngày nạp 100, 6 ngày là có Gia Cát Lượng.

Các bạn đang đạp đổ niềm vui công sức của chúng tôi. Các bạn đang làm cái điều gì vậy? Vậy là không cần phải đi kiếm từng tùy tùng hiếm hả? Chỉ việc ngồi đợi, đợi xuất hiện một cách đại trà. Để rồi đi đến đâu cũng Hoa Đà, Gia Cát Lượng.

Thúc đẩy nạp card, thực tế, nạp card 20,000 có một bộ đồ khá tốt, rồi nạp từng mốc được gấp đôi là quá ổn rồi. Tôi hoan nghênh đồng ý cái sự kiện x2 vàng, nhưng chỉ nên vậy thôi để chúng tôi còn có đam mê theo đuổi game chứ.

Người muốn nạp chắc chắn không cần khuyến mãi cũng nạp, người không thích nạp thì tôi nghĩ sớm muộn gì cũng nạp, ít nhất là 20,000. Còn người không muốn bỏ tiền thì khuyến mãi cỡ nào cũng không nạp. Nghĩ tới người chơi một chút đi!"

Ngôi Sao Hoàng Cung: lại một game nữa của VNG bị tố hút máu - ảnh 2

Đây không chỉ là ý kiến chủ quan cá nhân của game thủ trên, có rất nhiều người đồng tình với quan điểm đó, thậm chí nhiều game thủ đã nói lời chia tay với game chỉ vì cách nạp tiền vô lí: "mình xóa game rồi, hút máu như điên. Mình cày bục mặt cũng không chơi nổi hội đại gia. Vip 5 rồi cũng không ăn thua".

Ngôi Sao Hoàng Cung: lại một game nữa của VNG bị tố hút máu - ảnh 3

Mặt khác, có game thủ lại không đồng ý. Bạn Phong Nhi chia sẻ rằng mình cũng không thích nạp tiền, nhưng game làm ra để NPH kiếm tiền nên chuyện phải bỏ tiền cho game là đương nhiên. Hơn nữa chỉ có một lượng đối tượng nhất định được hướng tới là bỏ tiền cho game, cũng như việc chúng ta mua các đĩa game offline về để thưởng thức vậy.

Ngôi Sao Hoàng Cung: lại một game nữa của VNG bị tố hút máu - ảnh 4

>>> Game thủ Ngôi Sao Hoàng Cung nên sắm ngay những đôi giày này để Tết thêm rực rỡ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google