Ngồi rảnh, chủ quán net này nghĩ ra quạt gió siêu tốc giải nhiệt cho khách hàng

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Chủ quán net tận tâm đã nghĩ ra một phương pháp mới khi sử dụng loại quạt nhỏ giá rẻ, gió mạnh chỉ có 30 ngàn một chiếc được đặt ngay phía trước khách hàng, đảm bảo mát mẻ cả ngày.

Thông thường các quán net luôn sử dụng một loại quạt gió lớn để thổi mát cả dãy máy cho khách hàng, tuy nhiên phương pháp này khá bất cập khi người ngồi gần thì lạnh mà ngồi xa thì lại không có gió mấy. Hơn nữa chi phí đầu tư thường khá đắt bởi loại quạt công nghiệp to có giá rất cao.

Mới đây một chủ quán net tận tâm đã nghĩ ra một phương pháp mới khi sử dụng loại quạt nhỏ giá rẻ, gió mạnh chỉ có 30 ngàn một chiếc được đặt ngay phía trước khách hàng, đảm bảo mát mẻ cả ngày, không khó chịu như loại quạt lớn thường thấy, chi tiết có thể theo dõi clip ở đầu bài viết.

Ngồi rảnh, chủ quán net này nghĩ ra quạt gió siêu tốc giải nhiệt cho khách hàng - ảnh 1

Loại quạt này có nhược điểm là khá ồn ào, thậm chí là 'hú' rất kinh khủng nếu như không có điều chỉnh hợp lý. Thực tế thì chủ quán net trên cũng đã sử dụng bộ nguồn 9V để 'tiết chế' thay vì cắm thẳng 12V để chạy ở tốc độ cao nhất.

Hiện tại 'phát minh' này đang được nhiều chủ quán net khác quan tâm bởi tính ứng dụng cao, không những có thể 'thổi mát' cho game thủ mà còn dùng để giải nhiệt cho hệ thống máy tính cũng khá tốt, giá thành lại rẻ.

Ngồi rảnh, chủ quán net này nghĩ ra quạt gió siêu tốc giải nhiệt cho khách hàng - ảnh 2

Quả thực đây là một 'phát minh' khá thú vị của chủ quán net này khi có tính ứng dụng cao lại dễ mua bán, đáng để nhiều người khác làm theo.

Dịch vụ lắp đặt quán net tại Việt Nam chơi trội khi thuê cả hotgirl ngồi trát vữa

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI