Nghe lời dân mạng, chủ quán net thân thiện rủ khách solo game và cái kết đắng

Lâm Bùi |

Chủ quán net đã chia sẻ câu chuyện vô cùng 'đắng' khi áp dụng phương thức chơi game cùng khách hàng để rồi phòng máy càng ngày càng vắng.

Theo: Trí thức trẻ

Vâng, các chủ quán net luôn luôn muốn làm cho khách hàng tới chơi cảm thấy thoải mái nhất có thể cũng như tạo ra độ thân thiện để dễ dàng lôi kéo mọi người tới chơi. Một trong những cách hay nhất chính là tham gia vào thế giới ảo cùng với các game thủ cùng phòng máy.

Mới đây, một chủ quán net đã chia sẻ câu chuyện vô cùng 'đắng' khi áp dụng phương thức chơi game cùng khách hàng, cụ thể là solo với các gamer tới quán một cách thường xuyên để rồi bị phản tác dụng, phòng máy càng ngày càng vắng vẻ:

Nghe lời dân mạng, chủ quán net thân thiện rủ khách solo game và cái kết đắng - ảnh 1

"Nghe một số bác tư vấn cách kéo khách, trong đó có cách dễ làm mà hiệu quả nhất là chơi game thường xuyên với khách, thế là em cũng háo hức làm theo, thường xuyên rủ khách solo, kết quả là được một thời gian thì khách vắng hẳn, các ông tư vấn như... ý. Solo nó thua nó cay nó bỏ đi quan khác hết, mà nó có muốn đến chơi nữa cũng ngại cơ".

Quả thực là cần phải rất 'nghệ thuật' trong việc chơi game cùng khách mới có thể thu hút được người chơi ở lại, cứ đánh thẳng cánh như chủ quán trên thì đúng là chỉ có... đuổi họ đi mà thôi. Tốt nhất phải có trận thắng trận thua để câu kéo họ, tạo ra hùng tâm tráng trí muốn tiến bộ chứ không phải vùi dập không ngóc đầu lên được.

Nhìn chung, việc chơi game cùng với khách hàng là một trong những cách để tiếp cận, làm thân với game thủ dễ dàng nhất song cũng phải hết sức khéo léo kẻo lại rơi vào tình trạng mất khách kể trên!

Nghe lời dân mạng, chủ quán net thân thiện rủ khách solo game và cái kết đắng - ảnh 2

(Ảnh minh hoạ).

>>> Xem thêm: http://gamek.vn/chu-quan-net-than-thien-ru-khach-solo-game-va-cai-ket-dang-20171017163007327.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI