Nghệ Lăng Hồn Cảnh - Phụ bản “đạo mộ” sắp xuất hiện trong Thế Giới Hoàn Mỹ chính là “Phụ bản khó nhất làng game Việt”?

Tiểu Võ |

Không biết nên vui hay buồn nhưng Thế Giới Hoàn Mỹ dường như đang sở hữu rất nhiều cái nhất: “Tựa game cao tuổi/lâu đời nhất”, “Cộng đồng game thủ trung thành, nhiệt huyết nhất” và rất có thể sắp tới sẽ có thêm danh hiệu “Game sở hữu phụ bản khó nhất”.

Nghệ Lăng Hồn Cảnh - Phụ bản “đạo mộ” sắp xuất hiện trong Thế Giới Hoàn Mỹ chính là “Phụ bản khó nhất làng game Việt”? - ảnh 1

Trong thời gian gần đây, chắc hẳn có rất nhiều game thủ đang cảm thấy hào hứng với phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ bởi cũng lâu rồi, tựa game này mới khoác lên mình một tấm “áo mới tinh tươm”. Theo thông tin từ NPH DECO, phiên bản Tiểu Tiên Đồng sẽ chính thức được cập nhật vào ngày 06/10 tới đây - tức là game thủ chỉ còn phải chờ đợi ít ngày nữa thôi trước khi được trải nghiệm những tính năng hết sức mới mẻ và hấp dẫn từ phiên bản này.

3 điều mới mẻ (chủ đạo nhất) trong phiên bản Tiểu Tiên Đồng chính là tính năng Tiểu Tiên Đồng (có thể hiểu nôm na là tính năng “con cái”), hệ thống nhiệm vụ chủ tuyến Huyền Băng Thành và phụ bản mới Nghệ Lăng Hồn Cảnh. Trong đó, phụ bản phong cách “đạo mộ” này chính là điều khiến nhiều người chơi phải trăn trở trước thềm cập nhật, bởi độ khó “kinh điển” của nó.

Nghệ Lăng Hồn Cảnh - Phụ bản “đạo mộ” sắp xuất hiện trong Thế Giới Hoàn Mỹ chính là “Phụ bản khó nhất làng game Việt”? - ảnh 2

Nếu như sức mạnh của boss trong phụ bản này vẫn còn đang bỏ ngỏ thì những yếu tố khác dường như đã rất rõ ràng. NPH DECO đã đưa ra những thông tin về Nghệ Lăng Hồn Cảnh như sau:

“Phụ bản "Nghệ Lăng Hồn Cảnh" là một mộ huyệt của bậc đế vương không hơn không kém! So với việc đối chiến cùng trùm cuối, phải thông qua tầng tầng lớp lớp cơ quan càng khiên các chiến binh đau đầu... Không những thế, các cơ quan và trùm trong phụ bản còn không ngừng thay đổi một cách ngẫu nhiên, không theo quy luật trong mỗi lần tiến nhập.... Bản thân mỗi chiến binh sẽ gặp phải tình huống ra sao trong huyệt mộ là điều mà không ai có thể lường trước”

Nghệ Lăng Hồn Cảnh - Phụ bản “đạo mộ” sắp xuất hiện trong Thế Giới Hoàn Mỹ chính là “Phụ bản khó nhất làng game Việt”? - ảnh 3

Với phần giới thiệu khái quát như vậy, chúng ta có thể phần nào hiểu ra tại sao trong phụ bản Nghệ Lăng Hồn Cảnh lại có nhiều... bẫy tới vậy. Trong lịch sử thì các vị vua thường thiết kế và xây dựng lăng mộ theo phương cách đầy phức tạp và nguy hiểm này để tránh việc những kẻ đạo mộ nhòm ngó. Chính vì vậy cũng không có gì ngạc nhiên khi mỗi bước đi trong Nghệ Lăng Hồn Cảnh đều sẽ trùng trùng hiểm nguy, thậm chí nhân vật có thể bỏ mạng bởi những chiếc bẫy đang rình rập.

Nghệ Lăng Hồn Cảnh - Phụ bản “đạo mộ” sắp xuất hiện trong Thế Giới Hoàn Mỹ chính là “Phụ bản khó nhất làng game Việt”? - ảnh 4

Sức mạnh của Boss ư? Hãy vượt qua những thử thách khác trong lăng mộ rồi mới có thể tính tới Boss được!

Có thể thấy, đối với các phụ bản thông thường, khi người chơi đạt một mức sức mạnh nhất định và làm quen với đường đi nước bước, các giai đoạn và sự kiện trong phụ bản là có thể hoàn thành. Nghệ Lăng Hồn Cảnh đã loại bỏ điều đó bằng việc liên tục thay đổi ngẫu nhiên, không theo quy luật nào, khiến cho những trải nghiệm bên trong lăng mộ là vô cùng tùy biến. Người chơi phải luôn giữ được ý chí và cái đầu lạnh (đôi khi là kèm thêm một chút may mắn) để có thể hoàn thành phụ bản.

Nghệ Lăng Hồn Cảnh - Phụ bản “đạo mộ” sắp xuất hiện trong Thế Giới Hoàn Mỹ chính là “Phụ bản khó nhất làng game Việt”? - ảnh 5

Sống sót trong Nghệ Lăng Hồn Cảnh là vô cùng khó khăn

Độ khó và mức tinh xảo của phụ bản Nghệ Lăng Hồn Cảnh có thể nói là “đỉnh của chóp” khi hầu hết các tựa game cùng thể loại hiện nay không đầu tư vào phần thiết kế hay sáng tạo phụ bản quá nhiều. Ngược lại thì Thế Giới Hoàn Mỹ - Huyền thoại 15 năm tuổi của làng game Việt lại tỏ ra rất chăm chút tới từng trải nghiệm dù là nhỏ nhất của game thủ, đồng thời luôn nỗ lực mang lại những thử thách mới mẻ và hấp dẫn.

Còn rất nhiều những thử thách khó khăn và hiểm nguy đang chờ ở phía trước. Bạn có đủ dũng cảm để đương đầu với chúng không? Bạn có đủ bản lĩnh để vượt qua một trong những phụ bản khó nhất từng xuất hiện từ trước tới nay không? Hãy tải ngay Thế Giới Hoàn Mỹ và chờ đợi phiên bản mới để chứng tỏ bản thân “xứng đáng” nhé!

Nghệ Lăng Hồn Cảnh - Phụ bản “đạo mộ” sắp xuất hiện trong Thế Giới Hoàn Mỹ chính là “Phụ bản khó nhất làng game Việt”? - ảnh 6

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn

Landing phiên bản Tiểu Tiên Đồng: https://thegioihoanmy.vn/TienDong/

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI