Neverwinter - Siêu phẩm của Perfect World đại bại ngay tại quê nhà Trung Quốc

Mạc Danh |

Thất bại này khá bất ngờ khi Neverwinter hiện vẫn đang là một trong những sản phẩm chủ lực của hãng tại thị trường phương Tây và kiếm về ngập ngụa doanh thu mỗi năm.

Các game thủ Việt Nam chắc hẳn không còn xa lạ gì với cái tên Thế Giới Hoàn Mỹ - một tựa game online nhập vai 3D được Quang Minh DEC (DECO Games ngày nay) ra mắt làng game Việt vào đầu năm 2007. Tuy nhiên, ít ai biết rằng phía sau sức hút của sản phẩm này là cả một quá trình làm việc không biết mệt mỏi của đội ngũ thiết kế game trực thuộc công ty Perfect World Entertainment.

Neverwinter - Siêu phẩm của Perfect World đại bại ngay tại quê nhà Trung Quốc - ảnh 1

Mặc dù vậy, Thế Giới Hoàn Mỹ không phải là sản phẩm "hoàn mỹ" duy nhất của Perfect World Entertainment khi mà trong tay họ hiện đang có rất nhiều sản phẩm chất lượng cao khác như Neverwinter. Tựa game này hiện vẫn đang là một trong những sản phẩm chủ lực của hãng tại thị trường phương Tây và kiếm về ngập ngụa doanh thu mỗi năm.

Tuy nhiên, ngay tại quê nhà Trung Quốc, Neverwinter lại không làm được như vậy. Được biết, vào ngày 19/2 tới đây, game sẽ chính thức đóng cửa tại đất nước tỷ dân do không thể thu hút được người chơi. Đây cũng là điều dễ hiểu khi tại Trung Quốc, những tựa game lấy cốt truyện tiên, kiếm hiệp quen thuộc thường có sức hút hơn những sản phẩm mang màu sắc phương Tây lạ lẫm.

Nếu như các bạn chưa biết, Neverwinter là một tựa game online nhập vai được phát hành trên hệ máy PC vào năm 2013 bởi Perfect World Entertainment. Thế giới trong game là một thế giới mở rộng lớn với rất nhiều nhiệm vụ thử thách người chơi như tiêu diệt quái vật, hộ tống, thu thập tài nguyên... Bên cạnh đó, Neverwinter còn được tích hợp cả hai hệ thống chiến đấu target và non-target, người chơi có thể tự điều chỉnh hệ thống chiến đấu sao cho phù hợp với sở thích của mình nhất.

Game thủ Việt quan tâm đến tựa game hay này có thể tham gia trải nghiệm miễn phí tại đây: LINK

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google