Ném đá nữ Streamer Misthy, bạn trẻ bị cộng đồng "phản dame" vỡ mặt

JuggerNaut |

Bài viết được đăng trên một fanpage chuyên về "ném đá" phim ảnh, idol nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng thích hóng.

>>> Top game online hành động đỉnh nhất tháng 10 mà bạn không thể bỏ lỡ

Mới đây, một bài viết mang tính "ném đá" được đăng trên fanpage Confession - Ném đá Phim ảnh & IDOL đã thu hút lượng lớn quan tâm, với 10k like, hơn 1k share, và tầm hơn 2k comment.

Ném đá nữ Streamer Misthy, bạn trẻ bị cộng đồng phản dame vỡ mặt - ảnh 1

Ném đá nữ Streamer Misthy, bạn trẻ bị cộng đồng phản dame vỡ mặt - ảnh 2

Nữ Streamer Misthy (Lê Thy Ngọc)

Nguyên văn bài ném đá như sau:

"Mình xin ném đá Misthy ( Lê Thy Ngọc ) . Streamer , game thủ , bla bla .. . Vài tuần trước em mình có xem stream của MT và mình có vài thắc mắc ( Mình 26t nên tạm thời gọi Mt là em nhé)

Em này có được gọi là "" người của công chúng "" không nhỉ ?

21 tuổi ? Không có tài năng gì cả nhưng vẫn có fan và được gọi là idol và có cả offline ???

Thứ 1 : Em này LỐ LĂNG quá , hơn cả Hani nữa . Lên stream thì la làng , nhảy múa quay cuồng , nhìn chẳng tự nhiên cứ giả giả sao ấy , lâu lâu lại nhìn vào camera như diễn.

Thứ 2 : Đùa chứ ? Game thủ mà cũng có fan á , mình xem em này đánh LM rồi , đánh hay nhưng không đến mức phải tôn sùng lên như idol.

Thứ 3 : Em này xinh , mình công nhận , nhưng nếu nổi tiếng với cái mác hotgirl thì tốt hơn streamer . Và nếu là hotgirl thì em này kiểu phải có vài tài năng lẻ như ChiPu QAshyn.

Thứ 4 : Em mình coi stream , mình thì kiểu cũng mê gái , thấy em xinh nên cũng đú xem theo . Nhưng mỗi lần có ai donate cho em kiểu như kèm theo một câu nhắn thì Mt có vẻ bơ , cố tình không để ý đến . Và trong đầu mình thì "" con này chảnh vãi ""

Thứ 5 ( cái đặc biệt nhất ) : em này khá là hùa. Kiểu như thích một nhóm nhạc thì chỉ thích ai đó nổi nhất nhóm , còn những người còn lại thì kh biết , vì trước khi đăng cfs này thì mình có xem stream của em để quyết định có nên đăng hay k . Biết BTS nhưng chỉ biết mỗi JK và kiểu như thần tượng lắm . Biết T ara nhưng cũng chỉ biết Ji và Hyomin . Biết EXID thì biết Hani còn những người còn lại chả biết . Nói không phải xúc phạm , thật sự , Mt nhìn như thích theo phong trào , thấy ai nổi nhất nhóm thì thích chứ chả biết gì về nhóm đó cả . Nếu như nổi tiếng vì có tài năng nào đó + mặt xinh thì chả ai bắt bẻ hay ném đá em cả , có khi còn vào được showbiz "

Tóm gọn lại cho bạn nào lười đọc là "một bạn nữ giấu trym" nào đó chê bai Misthy ( Lê Thy Ngọc ) - nữ stream Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng là: game thủ thôi mà cũng có fan, chỉ xinh thôi không có tài lẻ, chảnh, fan phong trào...

Tưởng chừng bài ném đá hết sức tâm huyết trên sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ phía cộng đồng (bởi page đăng bài có tên Confession - Ném đá Phim ảnh & IDOL). Nhưng không, thanh niên giấu mặt ném đá Misthy mới chính là kẻ bị "phản dame".

"Chụy gái hay anh trai viết cfs này hài hước vcl. Xin thưa là làm cái việc *éo gì trên đời cũng có thể có fan nhé huống chi là gamer và streamer. Anh(chụy) *éo quen với cách nói chuyện và đùa vui của người ta thì anh chị phắn còn lại để đấy phần những người yêu quý và thích xem ngta xem thôi. Có cái luật nào là không cho biết nhóm này nhóm kia vì một thành viên nào à ôi cái đc*."

"T thấy bả stream chơi game có đụng chạm đến ai đâu, stream thì cũng chơi game hoặc nói chuyện với người xem thôi mắc đ' gì ghét. Người ta mê game thì cần đ' gì phải biết hết thành viên trong 1 nhóm KPOP. Hài thật."

Và hiện tại còn vô số những bình luận bênh vực Misthy, ném đá ngược thanh niên gửi bài nữa.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google