Naval Action - Game thủy chiến dành cho những người say sóng

Phụng Sồ |

Trò này lâu rồi, bị đánh giá kém lắm.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Naval Action là tựa game online thuỷ chiến hết sức chân thực và cũng vô cùng khó nhằn cho game thủ yêu thích lái những chiếc tàu lớn ra ngoài đại dương và chiến đấu không khoan nhượng. Người chơi sẽ được trải nghiệm việc điều khiển các loại thuyền buồm thời cổ và chiến đấu với những họng pháo bên hông, khác xa so với thời điểm hiện tại đầy súng ống máy móc.

Naval Action Legends Roadmap.

Naval Action đưa game thủ về thời kỳ khá xa, khoảng thế kỷ 18 - 19 với những chiến thuyền được đóng bằng gỗ, sẵn sàng vượt qua đại dương. Nếu như đã chán các thể loại quá hiện đại như World of Warships thì thực sự đây là sản phẩm mà bạn nên thử qua. Trò chơi có giá 40 USD trên Steam, song mới đây đội ngũ phát triển Game-Labs đã giới thiệu một phiên bản miễn phí mang tên Naval Action Legends.

Tuy vậy thì hiện tại phiên bản miễn phí giờ chơi Naval Action Legends vẫn chưa được tung ra chính thức với một website riêng nên game thủ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể động tay vào được.

Naval Action - Game thủy chiến dành cho những người say sóng - ảnh 1

Ngoài hệ thống chiến đấu và điều khiển siêu chân thực ra thì Naval Action còn có nền tảng đồ hoạ rất đẹp mắt và một thế giới ảo rộng lớn mang tính mở cao, cho phép game thủ thực sự có thể trải nghiệm cảm giác phiêu lưu, khám phá với những tháng ngày lênh đênh trên biển cả bao la.

Hiện tại những game thủ quan tâm có thể dễ dàng tham gia chơi Naval Action thông qua hệ thống Steam, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/311310/Naval_Action/.

Xem thêm: http://gamek.vn/naval-action-game-thuy-chien-sieu-chan-thuc-se-khien-game-thu-me-met-20170909172803893.chn

Bạn nên đọc:
Thủy Chiến: Game không thu phí nhưng vẫn có hệ thống VIP, đại gia cào thẻ đè người
Thủy Chiến là tựa game khá hấp dẫn nhờ lối chơi mới lạ, ít “đụng hàng” nhưng thực chất đây vẫn là game dạng “free-to-play”, cần dùng tiền để đè bẹp...
Fleet Glory - Game hải chiến trên di động dành cho các fan World of Warships
Nếu bạn là một fan hâm mộ của tựa game nổi tiếng World of Warships do Wargaming phát hành, chắc chắn bạn sẽ yêu thích Fleet Glory – game hải chiến ngay...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google