Nam game thủ Việt bị bạn gái đâm chết vì mải chơi game, không trả lời điện thoại

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Thật vậy, vụ việc xảy ra tại tỉnh Đắc Lắc vào ngày 20/08/2016, nam game thủ Nguyễn Quốc Phương đã bị bạn gái đâm chết sau một vụ cãi vã.

Mới đây, một vụ án có phần không tưởng khi một nam thanh niên có tên Nguyễn Quốc Phương đã bị bạn gái của mình - Bạch Thị Thảo Nguyên đâm chết ngay tại quán Internet vì mải chơi game, không chịu... trả lời điện thoại.

Nam game thủ Việt bị bạn gái đâm chết vì mải chơi game, không trả lời điện thoại - ảnh 1

Hung thủ Bạch Thị Thảo Nguyên

Thật vậy, vụ việc xảy ra tại tỉnh Đắc Lắc vào ngày 20/08/2016, nam game thủ Nguyễn Quốc Phương đã bị bạn gái đâm chết sau một vụ cãi vã. Gọi điện nhiều lần nhưng không chịu nghe máy, Bạch Thị Thảo Nguyên đã lái xe tới quán Net nơi bạn trai Phương đang chơi điện tử. Sau đó, cả hai xảy ra cãi vã và trong cơn nóng giận, Nguyên đã dùng dao đâm chết người bạn trai mình.

Nam game thủ Việt bị bạn gái đâm chết vì mải chơi game, không trả lời điện thoại - ảnh 2

Nam game thủ Việt bị bạn gái đâm chết vì mải chơi game, không trả lời điện thoại

Theo ANTV

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI