MU Online Web - Nơi tái sinh một huyền thoại

JuggerNaut |

Cách đây không lâu, VNG khiến giới game thủ hết sức bất ngờ khi hé lộ thông tin sẽ đưa MU Online web về nước. Thông tin đó đã được hiện thực hóa nhanh chóng, xóa tan những hoài nghi của cộng đồng Mutizen.

Như vậy đế chế MU Online sau 14 năm ngủ yên lại một lần nữa được tái hiện hoàn hảo trên nền tảng Web. Trước đó, với những lợi thế về mặt cộng đồng và thương hiệu, nhiều nhà sản xuất Trung Quốc đã đầu tư phát triển các phiên bản Web và Mobile có phong cách khá giống MU nhưng đều là những biến thể không hoàn hảo. Tuy nhiên MU Online Web được VNG độc quyền phân phối lần này là của chính chủ Webzen – cha đẻ của MU Online , vì vậy game hứa hẹn sẽ mang đến một lối chơi nguyên bản và gần gũi nhất với bản gốc.

MU Online Web - Nơi tái sinh một huyền thoại - ảnh 1

Chọn class nhân vật khi tham gia MU Online Web

MU Online Web sẽ tái hiện hoàn hảo nhất thời hoàng kim của MU Online từ hệ thống Class, các địa danh quen thuộc như Lorencia, Tarkan, Icarus đến hệ thống đấu trường, cánh, Blood Castle, Devil Castle hay công thành. Không những vậy MU Online Web còn được bổ sung thêm rất nhiều tính năng hấp dẫn đủ sức gây “nghiện” mỗi khi người chơi trải nghiệm.

MU Online Web - Nơi tái sinh một huyền thoại - ảnh 2

Giao diện nhân vật – trang bị được tái hiện sinh động

MU Online Web - Nơi tái sinh một huyền thoại - ảnh 3

Ảo hóa Thú Cưỡi

MU Online Web - Nơi tái sinh một huyền thoại - ảnh 4

Công thành chiến của MU Online Web

Ưu điểm lớn nhất của MU Online Web là được phát triển trên nền tảng đồ họa Flash 3D Engine hiện đại, bởi vậy các map trong MU Online Web được nâng cấp toàn diện, hiệu ứng chiến đấu vô cùng tráng lệ. Người chơi thực sự sẽ tìm được cảm giác mới lạ trong những điều quen thuộc. Sau 14 năm với rất nhiều phiên bản, có thể nói MU Online Web là sự tái hiện hoàn hảo nhất những tinh túy vốn có của tựa game MU.

MU Online Web - Nơi tái sinh một huyền thoại - ảnh 5

Hệ thống Boss đa dạng của MU Online Web

MU Online Web - Nơi tái sinh một huyền thoại - ảnh 6

Hoạt động mỗi ngày làm thả ga

Tham gia cộng đồng MU Online Web tại đây:

Trang chủ: https://goo.gl/QbDKoi

Fanpage: https://www.facebook.com/muonline.360game.vn/

Group giao lưu: https://www.facebook.com/groups/muonline.360game.vn/

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google