MU Online Web chính chủ hé lộ ảnh Việt hóa, phát hành tháng 10

Phụng Sồ |

Giờ này vẫn nhập MU về thì đúng là kiên trì thật.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Đã qua một thời gian dài nhưng cho đến nay cái tên MU Online chắc hẳn mọi người ai cũng đã từng nghe qua. Qua thời gian các sản phẩm MU chính thống dần mất đi thay vào đó là những tên game lậu xuất hiện tràn lan. Sau một thời gian chuẩn bị nghiêm túc cho huyền thoại một thời trở lại, cái tên MU Online Web sẽ chính thức xuất hiện và do VNG phát hành trong thời gian sắp tới đây.

MU Online Web do WEBZEN sản xuất và VNG chính thức phát hành độc quyền tại Việt Nam. Lần này MU Online Web hứa hẹn sẽ mang lại những hình ảnh quen thuộc cho các game thủ để gợi nhớ về các kỷ niệm của hơn 10 năm về trước, thời kỳ MU vừa du nhập vào thị trường game ở nước ta.


Bản đồ quen thuộc của MU

Bản đồ quen thuộc của MU


Bản đồ Atlans

Bản đồ Atlans

Hình ảnh quen thuộc một thời như đánh quái nhặt Zen, tìm kiếm Chaos, Soul... sẽ chính thức tái hiện trong MU Online Web nhằm mang lại những niềm cảm hứng cho các game thủ.


Chaos – Soul một thời vang danh

Chaos – Soul một thời vang danh

Cánh trong MU Web với mỗi hệ phái sẽ có cánh khác nhau, hình ảnh được phân biệt rõ ràng. Cánh sau khi trang bị người chơi cần cường hóa với 12 bậc, cường hóa tăng càng cao thì lực chiến cộng thêm vào cho nhân vật càng nhiều.


Cánh trong MU Online Web

Cánh trong MU Online Web

Cũng như những webgame cùng loại khác, thú cưỡi của MU Online Web không kém phần đa dạng với các thể loại khác nhau và những cái tên gần như quen thuộc như: Dinorant, Eagle King, Flame Dragon, Pluto Japalura,...

Tiến cấp Thú Cưỡi cực kỳ đơn giản, khi tham gia các hoạt động hằng này như Boss, Truy Tìm Kho Báu,... người chơi sẽ nhận được Tinh Hoa Thú để nâng cao lực chiến cho nhân vật. Đặc biệt Thú Cưỡi còn nâng cấp thêm bộ trang bị bao gồm Móng, Yên, Phụ Kiện và Giáp. Muốn sở hữu bộ trang bị trên các Mutizen phải tích cực săn Boss Chí Tôn, và hoạt động liên server nhằm thu thập đầy đủ vật phẩm để nâng cấp.


Thú Cưỡi quen thuộc với hình ảnh chân thực

Thú Cưỡi quen thuộc với hình ảnh chân thực


Bộ trang bị cho Thú Cưỡi

Bộ trang bị cho Thú Cưỡi

Các hoạt động Liên Server trong MU Online Web bao gồm Guild Chiến, Boss, Chiến Cá Nhân, với mỗi hoạt động có cách thức tham gia khác nhau. Guild Chiến sẽ diễn ra thời điểm cuối tuần, những Guild nào tổng lực chiến cao, năng động tốt, tổng cấp các thành viên trong Guild cao sẽ có cơ hội nằm trong danh sách thi đấu Liên Server. Boss Liên Server với 12 Boss cực kỳ mạnh mẽ với Boss cấp cao nhất là 460, các Mutizen phải vô cùng cẩn thận mới có thể chinh phục được chúng. Phần thưởng sẽ vô cùng xứng đáng với công sức bỏ ra là các Trang Bị Excellent hiếm có.

MU Online Web chính chủ hé lộ ảnh Việt hóa, phát hành tháng 10 - ảnh 1

Chiến Liên Server là hoạt động dành cho cá nhân sẽ được khai mở vào 20 giờ mỗi tối thứ 3, 5 hàng tuần. Nơi đây hệ thống sẽ ghép ngẫu nhiên không theo một quy luật nào cả, ai giành phần thắng sẽ nhận được điểm Vinh Dự, đây là nơi giúp các game thủ có thể trao dồi thêm kỹ năng năng PK của mình giúp nâng cao kĩ thuật.


Chiến Cá Nhân của MU Online Web

Chiến Cá Nhân của MU Online Web

Một số điểm đặc trưng trên của MU Online Web chắc rằng sẽ mang lại cho các Mutizen nhiều hoài niệm về một huyền thoại đã qua. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến hệ thống Master Skill sau level 400, PK combo y nguyên bản gốc, rất nhiều tính năng được tái hiện hoàn hảo đem lên MU Online Web những điều này sẽ có khi cánh cổng Lục Địa MU được khai mở trong thời gian sắp tới đây.

Trang chủ: http://muonline.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/muonline.360game.vn/

Bạn nên đọc:
Glory: Wings of Destiny - Hậu duệ MU Online trên di động vừa ra mắt
Theo đó, Glory: Wings of Destiny là một game mobile 3D tuyệt đẹp kế thừa phong cách chơi đặc trưng của huyền thoại MU Online.
MU Legend tung teaser hoành tráng chuẩn bị cho đợt thử nghiệm thứ 2, bạn đã sẵn sàng chưa?
Đợt thử nghiệm thứ 2 của Mu Legend sẽ tập trung vào việc thực hiện nội địa hóa. Sẽ có tổng cộng 5 ngôn ngữ để phục vụ người chơi trên toàn thế giới.

Xem thêm: http://gamek.vn/game-moi-mu-online-web-he-lo-nhung-hinh-anh-viet-hoa-dau-tien-20170919154618636.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI