MU Online chính chủ sắp sửa quay trở lại Đông Nam Á

Jimmy Hoàng |

Như vậy là sau bao năm chờ đợi thì phiên bản MU Online “chính chủ” cũng đã chính thức được “tái khởi” dành cho game thủ vẫn dành tìm cảm cho MU Online năm nào.

MU Online có lẽ là tựa game đầu tiên đến với game thủ Việt, đặc biệt với thế hệ người chơi 8x. Giai đoạn ấy, MU Online gắn liền với server lậu hay những biện pháp "auto" tự chế như cắm chuột. Sau đó, dù được FPT chính thức phát hành tại Việt Nam, nhưng kỷ niệm về một thời chơi trên server lậu mãi gắn liền với ký ức của game thủ Việt. Hẳn nhiều người chơi 8x còn nhớ trên màn hình của những máy tính phòng net ngày ấy có tới "hàngtá" icon MU đúng không?

MU Online chính chủ sắp sửa quay trở lại Đông Nam Á - ảnh 1

Sau này, dù có rất nhiều những tựa game mobile tự nhận là"MU chính chủ" song cũng chưa có sản phẩm nào đủ sức khỏa lấp được nỗi nhớ của người chơi Việt về một thời cắm chuột huy hoàng ở khắp các phòng net Việt ngày ấy. Đến bây giờ, nhiều game thủ 8x vẫn có những khoảnh khắc bồi hồi nhớ về MU Online, rồi như phản xạ có điều kiện, họ lại tìm tòi và tải về các server lậu để được quay về ký ức ngày nào.

MU Online chính chủ sắp sửa quay trở lại Đông Nam Á - ảnh 2

Chính vì vậy mà thông tin MU Online "chính chủ" sắp quay trở lại thị trường Đông Nam Á qua cổng game PlayPark của NPH Asiasoft với đối tác Webzen – cha đẻ của MU Online chính là một trong những thông tin vui mừng nhất đối với những game thủ vẫn một lòng một dạ với tượng đài huyền thoại ngày nào.

Tuy nhiên, phải tới những ngày gần đây thì MU Online Playpark mới có những động thái mới để game thủ Việt tiếp tục nuôi hy vọng được quay trở lại với một thời quá khứ "cắm chuột" hào hùng ngày nào. Cụ thể, trên Fanpage của tựa game này đã thông báo cho phép người chơi được đăng ký trước tại trang chủ của MU Playpark, đồng thời cũng hé lộ thời điểm ra mắt game, cụ thể sẽ vào tháng 3/2020 sắp tới dành cho game thủ Đông Nam Á.

MU Online chính chủ sắp sửa quay trở lại Đông Nam Á - ảnh 3

Phiên bản này sẽ bao gồm 8 lớp nhân vật, bao gồm Dark Knight, Dark Wizard, Fairy Elf, Magic Gladiator, Dark Lord, Summoner, Rage Fighter và Grow Lancer. Đây thực sự là một tin vui đối với cộng đồng yêu thích tựa game MU Online ngày nào, đặc biệt dành cho thế hệ game thủ 8x, 9x đã từng một thời "cắm chốt", cắm chuột ngoài quán net để cày kéo MU.

Game thủ có thể đăng ký trước tại: https://mu.playpark.com

Theo facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

MU Online,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...