MU Legend tung teaser hoành tráng chuẩn bị cho đợt thử nghiệm thứ 2, bạn đã sẵn sàng chưa?

Mạc Danh |

Đợt thử nghiệm thứ 2 của Mu Legend sẽ tập trung vào việc thực hiện nội địa hóa. Sẽ có tổng cộng 5 ngôn ngữ để phục vụ người chơi trên toàn thế giới.

Có lẽ cũng không cần phải đề cập quá nhiều đến độ “hot” của MU Legend , hậu bản của MU Online – tựa game online thuộc thể loại MMORPG huyền thoại từng một thời làm mưa làm gió ở khắp các quốc gia, trong đó có Việt Nam. Hé lộ lần đầu tại sự kiện G-Star 2011, mọi thông tin game về MU Legend luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo cộng đồng game thủ quốc tế.

Teaser đợt thử nghiệm thứ 2 của MU Legend

Không nằm ngoài tâm bão, cộng đồng game thủ Việt cũng rất quan tâm đến “người kế nhiệm” của huyền thoại MU Online. Tuy nhiên, đến ngày 8/11 vừa qua, đợt thử nghiệm này đã kết thúc và để lại nỗi trống vắng to lớn cho cộng đồng game thủ.

MU Legend tung teaser hoành tráng chuẩn bị cho đợt thử nghiệm thứ 2, bạn đã sẵn sàng chưa? - ảnh 1

Theo thông tin đăng tải trên trang chủ của MU Legend, được biết đợt thử nghiệm tiếp theo sẽ được bắt đầu vào ngày 21/2 sắp tới. Bên cạnh đó, các nhà phát triển khẳng định rằng tất cả các dữ liệu từ đợt thử nghiệm đầu tiên sẽ được lưu giữ và chuyển sang đợt thử nghiệm này.

Đợt thử nghiệm thứ 2 của Mu Legend sẽ tập trung vào việc thực hiện nội địa hóa. Sẽ có tổng cộng 5 ngôn ngữ để phục vụ người chơi trên toàn thế giới. Không như phiên bản thử nghiệm đầu tiên, mọi người bây giờ đều có thể khám phá những điều bí ẩn tại lục địa MU bằng tiếng Pháp, tiếng Đức, Brazil-Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Ba Lan.

Được biết, đợt thử nghiệm đầu tiên của MU Legend đã thu hút được hơn 200 nghìn lượt đăng ký. Game thủ Việt quan tâm có thể đăng ký nhận code test theo bài hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn nhận code trải nghiệm đợt 2 của siêu phẩm MU Legend

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google