Một loạt đại gia game online đồng loạt xóa acc hàng tỷ đồng vì "chơi thế đủ rồi"

Tiểu Cát |

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Cửu Âm Chân Kinh, MU Origin...đều là những cái tên gây đình đám vì các màn xóa acc trị giá cực lớn.

2016 đã khép lại với nhiều sự kiện đáng chú ý. Đối với game online nói riêng, có lẽ những dấu mốc đáng ghi nhớ nhất là các vụ xóa tài khoản cực khủng, giá trị rất đáng nể phục. Cùng GameN điểm mặt lại những sự việc xóa acc game online gây xôn xao trong năm vừa qua.

Cao thủ VLTKM xóa acc gần 1 triệu lực chiến

Game thủ có tên gọi Chickengao với lực chiến là 971667 lực chiến, kiếm hiệp 16 và những chỉ số đáng nể, khảm 12, cường hoá 70 là một trong những tâm điểm bàn luận của cộng đồng VLTK Mobile. Cũng không lạ khi nhìn những con số trên cộng thêm việc anh chàng này đang sở hữu túi đồ với nhiều vật phẩm ấn tượng, số lượng knb nhiều người 'mơ cũng không có' lại tuyên bố nghỉ game ngay khi VLTK Mobile sắp ra mắt phiên bản mới.

Một loạt đại gia game online đồng loạt xóa acc hàng tỷ đồng vì chơi thế đủ rồi - ảnh 1

Được biết, không chỉ ở VLTK Mobile, game thủ Chickengao là một game thủ tên tuổi trong làng game khi hầu như chơi game nào cũng luôn đứng TOP trong server. Chỉ một dòng caption Tiễn biệt S35 của anh chàng này cũng thu hút khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Và dù vẫn bình thản trả lời bình luận của một số người nhưng game thủ này lại giấu đi lý do vì sao lại nghỉ game cả khi được hỏi đến.

Cùng trải nghiệm VLTK Mobile: Công Thành Chiến tại http://vltkm.zing.vn/

Nhóm đại gia MU Oringin rủ nhau xóa toàn bộ guild với tổng trị giá trên 2 tỷ đồng

Theo chia sẻ của một số thành viên trong nhóm, lí do họ quyết định dừng lại là bởi họ đã tìm thấy những gì mình cần trong game, đồng thời guild này cũng muốn tuyên bố rằng: mình chơi lớn được thì mình cũng xóa được, "dân chơi sợ gì mưa rơi".

Mặc kệ người ngoài dèm pha cho rằng đây là quyết định nông nổi, táo bạo, họ vẫn quyết xóa acc bỏ game và chẳng hề có chút gì ngần ngại. Bên cạnh đó, nhóm đại gia MU Origin còn live stream để mọi người được trực tiếp "thưởng ngoạn" sự kiện chấn động này. Có thể thấy, không những sở hữu những tài khoản đứng top, các món đồ họ đang có cũng đều là vật phẩm quý hiếm và có giá trị cao, ấy vậy mà chỉ sau vài giây chúng đều trở thành dĩ vãng.

Xóa tài khoản Cửu Âm Chân Kinh hơn 1 tỷ đồng do xích mích trong game

Một vị đại gia trong game Cửu Âm Chân Kinh đã bất ngờ tuyên bố xóa tài khoản game trị giá bạc tỷ của mình, với nguyên nhân là do có xích mích trong game. Thật vậy, thậm chí để chứng minh cho tuyên bố của mình, vị đại gia này con đăng tải hẳn clip bản thân mình xóa nhân vật bạc tỷ trong Cửu Âm Chân Kinh.

Không chỉ có vậy, vị đại gia này còn kêu gọi nhiều người chơi khác cùng đồng loạt xóa tài khoản trong game Cửu Âm Chân Kinh do có nhiều mâu thuẫn.

Một loạt đại gia game online đồng loạt xóa acc hàng tỷ đồng vì chơi thế đủ rồi - ảnh 2

Theo một game thủ, thì account này vốn được sở hữu bởi đại gia "Cỏ và ***", trước đây vốn có tên là "Cóc *** 5" vừa đổi tên trong game. Theo đó, vị đại gia này đã đầu tư vào không dưới 2 tỷ đồng và từng năm giữ Top 1 Hoa Sơn Luận Kiếm trong game rất nhiều tháng.

Trải nghiệm Cửu Âm Chân Kinh tại: http://cuuam.gosu.vn

>>>VLTK Mobile: Năm mới quyết del acc nghỉ game, game thủ 432k lực chiến bất ngờ quay được Dương Ảnh Phong

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google